Khách sạn Á Châu ( ASIA Hotel ) 23 Nguyễn Công Trứ ?

Xin ý kiến về dịch vụ,chất lượng Khách sạn Á Châu ( ASIA Hotel ) 23 Nguyễn Công Trứ ?

hanoi studio
Trả lời 13 năm trước

ASIA Hotel là ngôi nhà ấm cúng tại Hà Nội trong công tác cũng như trong kì nghỉ ngơi. Toạ lạc tại trung tâm thành phố, cách sân bay Nội Bài 30 km, khách sạnÁ Châu có 60 phòng ngủđầyđủtiện nghi,đápứng nhu cầu lưu trú của doanh nhân và khách du lịch. Khách sạn mang đậm phong cách Á Đông, mỗi cánh cửa phòng là một bức tranh nghệ thuật, được chạm khắc bởi các nghệ nhân làng nghề Việt Nam. Khách sạn nằm cạnh các điểm thu hút khách du lịch, trung tâm vui chơi, mua sắm và các trung tâm thương mại của Hà Nội như: Vincom, Tràng Tiền Plaza, Ruby Plaza.., cách Hồ Hoàn Kiếm 1 km với 7 phút đi bộ. Khách sạn Á Châu với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình,dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Địa chỉ KHÁCH SẠN Á CHÂU

23 Nguyễn Công Trứ - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: (84 - 4) 3821 2045

Fax: (84 - 4 ) 3821 5872

Email: asiahotelvn@hn.vnn.vn

Website: http://asiahotelvn.com

Trần Đình Trường
Trả lời 13 năm trước

Video KS http://www.youtube.com/watch?v=4BTpAH8Z148

Điểm đặc sắc của khách sạn

  • Khu vực Lễ tân: Trần được ốp bằng gỗ Pơmu
  • Nhà hàng: Lát sàn gỗ và ốp trần gỗ
  • Hệ thống wifi ổn định và ADSL tốc độ cao hoàn toàn miễn phí trong các phòng
  • Toàn bộ khoá phòng bằng hệ thống khoá thông minh, cảm biến
  • Toàn bộ đồ gỗ nội thất trong phòng khách và khu vực sảnh được làm từ gỗ quý hiếm của Việt Nam
  • Các cánh cửa phòng và nhà tắm được khảm và trạm khắc bằng tay
  • Phòng khách ở lát sàn gỗ
  • Ga gối & rèm trong phòng khách nhập từ Hàn Quốc, theo tiêu chuẩn 4 sao
  • Trang bị toàn bộ Tivi màn hình phẳng LCD 32inch trong phòng khách

Tiện nghi trong phòng

  • Hệ thống khóa cửa thông minh, cảm biến
  • Các phòng đều có cửa sổ nhìn ra ngoài thành phố
  • Bàn, ghế, giường, tủ làm bằng gỗ gụ - loại gỗ quý hiếm Việt Nam – trạm khắc bằng tay
  • Gối, chăn, trải giường của Hàn Quốc - 100% cotton- tiêu chuẩn 4 sao
  • Sàn ốp gỗ công nghiệp
  • Internet cáp quang, đường truyền cao và internet không dây wifi miễn phí trong phòng
  • Điện thoại gọi trực tiếp nước ngoài
  • Tivi màn hình phẳng 32inch - Đầy đủ các kênh Quốc Tế ( Nhật, Hàn Quốc, Mỹ,.)
  • Điều hòa 2 chiều chỉnh nhiệt độ riêng từng phòng
  • Tủ lạnh + mini bar
  • Dụng cụ pha trà + cafe
  • Dép đi trong nhà
  • Máy sấy tóc