Kinh doanh hàng mã online? Liệu có thành công?

Em đang muốn mở cửa hàng bán buôn bán lẻ hàng mã online, giao hàng tận nhà (ở Hà Nội), ở quê nhà em là làng nghề làm hàng mã truyền thống (Đông Hồ). Mọi người cho em xin ý kiến liệu có khó khăn gì? Và có thể thành công không? À em cũng chưa nghĩ được ra cái slogan nào mà tâm linh 1 chút, ai có thể gợi ý cho em được không ạ? Em xin cảm ơn mọi người trước.
Phạm Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước

kinh doanh online là 1 hình thức kinh doanh rất hay và có hiệu quả .Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể kinh doanh theo hình thức này.Ví như sản phẩm bạn KD là hàng mã thì Khách hàng chủ yếu của bạn là các bà nội trợ , những người biết về tâm linh .mà đa phần những người này lại ko có thời gian online hay biết về mạng.Vì vậy mặt hàng này mà kinh doanh online thì cũng khá nguy hiểm đấy.Chúc bạn thành công và may mắn

pham pham
Trả lời 14 năm trước

bạn nên làm dần từng bước một từ việc giới thiệu trên mạng để mọi người biết đến bạn sau đó bạn hãy nhảy sang kinh doanh trực tuyến. nhưng nhìn chung công việc của bạn hơi bị khó khăn đó. vì khách hàng tiềm năng của bạn ko là nhưng người có nhiều thời gian cho việc online

Hoàng Thu Trang
Trả lời 13 năm trước

Ka nhân tớ đánh jias cao ý tưởng này

Hì hì hơn nữa ko ji la ko thể

Quan trong là bạn triển khai nó, các bước marketing online nhu thế nào thui, và quan trọng là đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn sẽ quyết định phương thức triển khai marketing online

Chúc bạn thành cônh nhá

Nguyễn Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

Chỉ một câu: khó mà thành công được, dân VN mình những người mua hàng mã đa số là những người nội trợ, đứng tuổi và điều quan trọng nhất là tỉ lệ sử dụng internet của nhóm người này là rất thấp.

vinky
Trả lời 13 năm trước

Ý tưởng của bạn hay đó. Kinh doanh gì cứ quan trọng nhất vẫn là mang lại sự tiện lợi, lợi ích cho người sử dụng mình nghĩ là sẽ thành công!