Cần tư vấn về mua laptop

Tình hình em muốn mua con laptop. Giá tầm 15-20tr. Máy chơi game mượt, cũng có ích trong việc học .
Anh nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo những máy sau nhé:

1. Dell XPS 14, 15, 17

Dell XPS

Dell XPS là series laptop tiếp nối của dòng sản phẩm Studio XPS và Adamo XPS đình đám trước đó. Với loạt sản phẩm XPS, Dell mang đến cho người tiêu dùng 3 sự lựa chọn về kích cỡ màn hình, 14 inch, 15 inch và 17 inch. Độ phân giải màn hình đều từ chuẩn HD 1366 x 768 pixel trở lên và có nhiều tuỳ chọn nâng cấp.

Máy sở hữu thiết kế sang trọng đẹp mắt, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Lớp vỏ bên ngoài thân máy được phủ nhôm bạc sang trọng, bao quanh touchpad là một đường viền kim loại sáng.

Thành công của hai dòng sản phẩm tiền nhiệm là Studio XPS và Adamo XPS chính là tấm vé đảm bảo cho hiệu năng hoạt động của dòng sản phẩm mới này. Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Intel Core i5 hoặc Core i7 tuỳ chọn, RAM 4GB, ổ cứng 500GB, card đồ hoạ rời GPU Nvidia GeForce GT 420M/425M/435M/445M với công nghệ Optimus.

Điểm đáng lưu ý ở đây là giá thành sản phẩm lại rất “mềm”. Series XPS 14, 15 và 17 có mức giá bán khởi điểm là 18 triệu đồng. Sản phẩm hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam

2. HP Pavilion dm4

HP Dm4

HP Pavilion Dm4 là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của HP trong mùa mua sắm cuối năm nay.

Máy có thiết kế siêu mỏng với độ dày khoảng 2,5 cm và chỉ nặng chưa đến 2 kg. Lớp vỏ ngoài được trang trí với hoa văn sang trọng với logo HP nổi bật tạo điểm nhấn.

HP Pavilion Dm4 có cấu hình khá mạnh với vi xử lý Intel Corei5, 4GB Ram DDR3, ổ cứng 500GB với HĐH Windows 7 Home Premium được cài đặt sẵn

Ngoài card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics, HP Pavilion dm4 được trang bị thêm card đồ họa rời của ATI, cho phép xử lý các ứng dụng 3D nặng mượt mà hơn.

HP Pavilion dm4 được bán với mức giá tương đối “mềm”, 17 triệu đồng cùng với nhiều khuyến mại, ưu đãi từ các nhà phân phối.

3. Samsung Q series

Samsung Q Series

Bộ ba notebook Q Series của Samsung với 3 model Q330 sở hữu màn hình 13.3 inch, Q430 sở hữu màn hình 14 inch và Q530 với màn hình 15.6 inch.

Cả 3 model này đều được thiết kế nhỏ gọn, mảnh mai với lớp vỏ ngoài bóng bẩy có khả năng chống trầy xước cao, rất tiện lợi cho người dùng phải thường xuyên di chuyển.

Được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ với chip Core i5 tùy chọn, card đồ họa GeForce GT330M GPU 1GB, RAM 4GB, ổ cứng 500GB; hỗ trợ các kết nối Wi-fi, Bluetooth 3.0, DLNA. Ngoài ra, máy còn tích hợp ổ đĩa quang, đầu đọc thẻ, cổng USB và HDIM. Cơ chế Samsung Life (EBL) giúp nâng tuổi thọ của pin lên tới 7 giờ.

Rất nhiều tính năng hay và hữu ích đã được Samsung tích hợp vào dòng sản phẩm này. Có thể kể đến là tính năng All Share giúp quản lý, tìm kiếm và xem video, âm nhạc, hình ảnh dễ dàng hơn, hay khả năng sạc cho các thiết bị di động mà không cần phải khởi động máy.

Samsng Q-series hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá dao động từ 15 đến 18 triệu đồng tùy cấu hình.

4. Asus N53JF-XE1

Asus N53JF-XE1

Là dòng sản phẩm hướng tới nhu cầu giải trí, Asus N53JF-XE1 sở hữu một cấu hình khá "khủng".

Asus N53JF-XE1 sử dụng bộ xử lý Intel Core i5 460M 2.53GHz (Turbo Boost lên tới 2.80GHz) với RAM DDR3 4GB, ổ cứng 500GB 7200RPM. Ngoài card đồ họa Intel tích hợp, Asus N53JF-XE1 còn được “trợ lực” bởi card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 425M với VRAM DDR3 1GB.

Máy sở hữu màn hình LED-backlit full HD 15.6 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel với công nghệ Splendid Display độc quyền của Asus cho hình ảnh sáng đẹp, sắc nét.

Với các sản phẩm giải trí, thời lượng pin luôn là mối quan tâm hàng đầu, Với Asus N53JF-XE1, người sử dụng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Theo nhà sản xuất, Asus N53JF-XE1 có thời lượng hoạt động lên tới 5 giờ liên tục mà không xảy ra tình trạng nóng máy.

Giá tham khảo: 20 triệu đồng.

5. Toshiba Satellite A660

Toshiba Satellite A660

Là sản phẩm có cấu hình mạnh nhất trong loạt sản phẩm được giới thiệu trên đây, Toshiba Satellite A660 sở hữu chip thế hệ mới Intel Core i7 740QM quad-core 1.73GHz, 6MB Cache (Turbo Boost lên tới 2.93GHz), RAM DDR3 1066MHz 4GB, HDD Serial ATA tùy chọn dung lượng 500GB / 640GB.

Đặc biệt, Toshiba Satellite A660-BT2G23 còn được tích hợp thêm card đồ họa NVIDIA GeForce GT 330M 1GB.

Hướng tới nhu cầu giải trí cao, Toshiba đã trang bị cho Satellite A660 màn hình LED-backlit Glosssy kích thước lớn, đến 16 inch, độ phân giải 1366 x768 pixel.

Thông số kĩ thuật ấn tượng đi kèm với mức giá cũng ấn tượng không kém. Giá bán của Toshiba Satellite A660 vào khoảng 19 triệu đồng.

Bạn yêu du lịch, muốn tìm hiểu về du lịch hay bạn cần đi du lịch, muốn biết về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm đi du lịch hay bất cứ thông tin gì liên quan đến du lịch.

Du lịch Thái Lan|Làm hộ chiếu - visa|ảnh đẹp du lịch|du lịch trăng mật|Tour du lịch Miền Tây|các quán cafe ở Hà Nội|Khách sạn ở Hà Nội|du lịch Phú Quốc|du lịch Sapa|Du lịch Sài Gòn|Du lịch giá rẻ|tour du lịch Singapore|Du lịch Côn Đảo|Du lịch Hạ Long|Du lịch Mũi Né|Tour du lịch Mũi Né|Du lịch lễ hội|Tour du lịch lễ hội|Du lịch đền chùa|Tour du lịch đền chùa|Du lich Thai Lan|lam ho chieu - visa|anh dep du lich|du lich trang mat|Tour du lich Mien Tay|cac quan cafe o Ha Noi|khach san o Ha Noi|Du lich Phu Quoc|Du lich Sapa|Du lich Sai Gon|Du lich Gia re|Tour du lich Singapore|Du lich Con Dao|Du lich Ha Long|Du lich Mui Ne|Tour du lich Mui Ne|Du lich Le Hoi|Tour du lich le hoi|Du lich Den Chua|Tour du lich Den Chua|đi chơi Valentine|di choi Valentine|du lịch đà lạt|du lich da lat|Quán phở ngon ở Hà Nội|Quán phở ngon ở Hà Nội|các địa điểm đi chơi quanh sài gòn|cac dia diem di choi quanh sai gon|kinh nghiệm đi du lịch Huế|Kinh nghiem di du lich Hue|Kinh nghiệm đi du lịch nha trang|Kinh nghiem di du lich nha trang|Kinh nghiệm đi du lịch Trung Quốc|Kinh nghiem di du lich Trung Quoc|Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng|Kinh nghiem di du lich Da Nang|Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan|Kinh nghiem di du lich Thai Lan|quán cafe đẹp ở sài gòn|quan cafe dep o sai gon|quán nhậu ở Hà Nội|quan nhau o Ha Noi|quán bia ở Sài Gòn|Quan bia o Sai Gon|quán nhậu ở Sài Gòn|quan nhau o Sai Gon|pháo hoa đà nẵng 2012|phao hoa da nang 2012|đi chơi ở sài gòn|di choi o sai gon|Khách sạn ở Sapa|khach san o Sapa|Tour du lịch Trung Quốc|Tour du lich Trung Quoc|Tour du lịch|Tour du lich|du lịch Singapore|du lich Singapore|du lịch cát bà|du lich cat ba|tour du lịch cát bà|tour du lich cat ba|du lịch lễ hội|du lich le hoi | Tour du lịch Cửa Lò| Tour du lich Cua Lo

Du lịch hè 2012|Du lich he 2012 | Du lịch 2/9| Du lich 2/9| du lịch mùa thu 2012| du lich mua thu 2012

Bánh cuốn gia an|Banh cuon gia an|La Place Cafe|Bánh cuốn bà hoành|Banh cuon ba hoanh

Quán cafe ở quận Long Biên|Quán cafe ở quận Tây Hồ|Quán cafe ở quận Thanh Xuân|Quán cafe ở quận 1|Quán cafe ở quận 2|Quán cafe ở quận 3|Quán cafe ở quận 4|Quan cafe o quan Long Bien|Quan cafe o quan Tay Ho|Quan cafe o quan Thanh Xuan|Quan cafe o quan 1|Quan cafe o quan 2|Quan cafe o quan 3|Quan cafe o quan 4|Quán cafe ở quận 12|Quan cafe o quan 12|Quán cafe ở quận Bình Thạnh|Quan cafe o quan Binh Thanh|Quán cafe ở quận Gò Vấp|Quan cafe o quan Go Vap

Sườn xám|Suon xam|Tử Cấm Thành|Tu cam thanh|Côn Minh|Con Minh|Trịnh Châu|Trinh Chau|Khám phá đặc khu kinh tế của Trung Quốc|Kham pha dac khu kinh te cua Trung Quoc|Văn hóa Trung Quốc|Van hoa Trung Quoc|Hàng Châu|Hang Chau|nhà thờ Sophia|Nha tho Sophia|