Cần tư vấn mua laptop ?

Chào mọi người! mình đang có ý định mua laptop. đang phân vân Dell inspiron 1464 s561206 và Asus a42f vx124. mình mua máy để vẽ Autocad thì chọn 1 trong 2 con này có phục vụ ổn không. mình không chơi Game. đã có ai dùng ai model này rồi tư vấn mình với. Thanks all!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mỗi con có mỗi điểm mạnh yếu khác nhau mình nói sơ lược để bạn tiện so sánh sánh nhé. Nhu cầu của bạn thì 2 con này chiến dc hết. Con Dell 1464 dc cái loa to, mã ngoài cứng cáp, máy chạy nói chung là ổn định mua con này thì không sợ hư vặt. Tuy nhiên máy này cũng có một số điểm yếu sau: Vỏ ngoài cực kỳ dễ trầy, dễ bán vân tay, sài lâu máy hơi nóng......Còn con A42F dc cái bàn phím bàn phím tablet, mẫu mà cũng dc, khác với con Dell thì con này sài mát (ưu thế của dòng Asus). Nhược điểm: Loa nhỏ....Nếu bạn ưng được máy nào thì mình sẽ nói kỹ hơn. Mình thiên về Dell.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ bạn tham khảo em Asus A42F đi bạn, em này tản nhiệt khá tốt, máy chạy mát và khá ổn định, bạn mình đang dùng em này, chạy cũng tốt, chưa trục trặc gì cả, với lại Asus là loại trâu bò, khá là bền đấy.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.