Cần tư vấn mua laptop??

Chào các pro, các pro giúp e chút. Tình hình la e có 16tr,e mua dc laptop loại nào.e định mua 1 chiếc về dùng. Thank các pro
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Với số tiền đó bạn tham khảo máy sau:
Máy tính xách tay Asus A42JE-VX019 (K42JE-2CVX) (Màu ghi)
Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quangVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách ;
Chúc bạn may mắn và mua được sản phẩm như ý.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, không biết bạn mua laptop mục đích sử dụng chính là gì.Nếu bạn mua về dùng văn phòng, lướt web, word.. thì chỉ cần làm em card on chip core i3 hoặc i5là thoải mái. Như em này
Dell Inspiron 14R Core i3 350M/4G/500G/WC
15.900.000 VNĐ

Dell Inspiron 15R Core i5 450M/4G/320G/Black
16.950.000 VNĐ

Còn nếu bạn mua dùng vẽ đồ họa, hay chạy các chương trình nặng thì hãy làm em card rời, vì cạc rời máy sẽ nóng và đặt hơn đó bạn.

Laptop Brand new-laptop nhập mỹ-Laptop tự tay khui thùng

Hanoilab.com.vn
Alo:Mr Thắng:0904 697 199
Yahoo: Hanoilab_sup1