Cần tư vấn mua laptop Dell ?

Thời gian tới e có nhu cầu mua lap nhưng mà vẫn chưa bít chọn loại nào. E vẫn là sv nên kinh fi có hạn chỉ có tầm 15m đổ lại. E vẫn chưa bít chọn loại nào các bác tư vấn giúp e.
Mục đích sử dụng thì chủ iếu là học và xem film ( cái này quan trọng nhất e toàn xem HD nên down 1 lát là full ổ) nên e thik cái nào HDD 500gb và VGA ngon chút. E cũng chơi game nhưng ma hầu hết toàn game nhẹ nên Ram cũng iêu cầu cao lắm 2gb cũng đc 4gb thì cang tốt ( hơi tham)
Cảm ơn các bác.
Ps: các bác có chỗ nào giảm giá thì chỉ e luôn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác xem con Dell 15R này nhé, chắc chắn là lựa chọn số 1 cho yêu cầu của bác, cấu hình cũng gấu lắm đó, và HDD 640GB thì chắc chứa được khoảng 100 phim HD.

. Giá 14tr899 là giá thanh toán cuối luôn đó bác.

DELL Inspiron 15R Core i3 380M - 4GB - 640GB - ATI 5650 1GB
Giá: 14 899 000 VND

Bộ xử lý: Intel Core i3 380M (2.53 GHz, 3 MB L3 Cache, Bus 1066 MHz)

RAM: 4 GB DDR3 Bus 1333 Mhz

Ổ đĩa cứng: 640 GB SATA

Card màn hình: ATI HD5650 DDR3 1024MB RỜI

Màn hình: LCD 15.6" WXGA LED (1366x768) gương

Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer

Camera: 1.3 Mega Pixel

Wireless: N card / with Dell Bluetooth

Pin: 6 cells

Màu sắc: Đen đặc trưng

Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows 7

Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm

Chúc sớm tìm được máy ưng ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Dell Inspiron 15R - T560814 (Màu đen)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.0 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.