Cần tư vấn mua Laptop ?

Yêu cầu công việc của mình có sử dựng autoCad, offic, chủ yếu là vậy thôi! Mình định tìm mua một chiếc tầm giá khoảng 10 triệu đến 12 triệu. Mình thật sự mù tịt về Laptop, nên cũng muốn nhờ mọi người tư ván cho ra được một chiếc (đẹp đẹp một tẹo), nói chung là bền đẹp và có dịch vụ bảo hành tốt. Mình ở HN các bạn chỉ giúp mình nên mua ở đâu mà giá cả tốt mà hàng cũng đảm bảo nữa! Thanks nhiu:D
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử ra các chi nhánh Phong Vũ xem sao !
Mình thấy hàng ở đó cũng nhiều tha hồ cho bạn lựa, chế độ bảo hành ở ngoài đó thì mình không biết chứ trong Nam thì thấy cũng Oki !
Theo mình thì bạn nên chọn mua Plaptop của HP. Giá cả tương đối vừa túi tiền + bền + đồ họa cũng tốt !

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Giới thiệu bác 2 Model bền bỉ và đáp ứng tốt nhu cầu công việc của bác đây. Dell Vostro V1015- T6570/3G/250G/Win7&XP 12.950.000 VNĐ DELL inspiron1545-T4400/3G/250G/DVD/Black 12.650.000 VNĐ