Cần tư vấn mua ultrabook - laptop thiết kế đồ họa ?

Mình muốn mua một cái máy mới, nhưng mà đang đắn đo không biết nên chọn cái nào. Mình hay sử dụng các phần mềm biên tập video, audio và photoshop này nọ nên cần máy có card đồ họa ok, card rời càng tốt, không cần máy phải có ổ quang, mỏng nhẹ một chút vì ngày nảo mình cũng phải mang đi. Mọi người tư vấn giúp mình với ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Thường thì dòng ultrabook thì ít dòng có card rời, vì nó hạn chế thời lượng pin của máy, nhưng với yêu cầu này của bạn thì mình xin tư vấn chiếc máy Dell Aline nhưng ko biết giá có hơi cao so với bạn ko? Vì bạn không nói tầm tiền của bạn là bao nhiêu nên cũng khó tư vấn.

Dell Alien Ware M11XR2 -330UM/4G320G Black :Giá bán tầm: 27tr
Bộ vi xử lý Intel Core i3-330UM (3Mb/1.2 GHz), Ram 4GB, ổ cứng 320GB HDD, màn hình 11.6", card đồ họa 1GB Geforce 335M, Wireless, Bluetooth, Webcam, hệ điều hành Win 7 HP 64bit., khối lượng 1.9kg