Xin tư vấn mua laptop thiết kế đồ họa 3D ?

Tôi đang học thiết kế đồ họa 3D. Xin tư vấn giùm tôi mua loại laptop nào có thể dùng được đồ họa 3D (vẽ cad, 3D Max) tầm khoảng <18tr, màn hình 15,6 inch.Tôi đang phân vân giữa dòng Studio của Dell và HP dv. Xin cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu đã cố lên được chút thì dĩ nhiên có nhiều cấu hình để chọn rồi, mà đã cố lên được mức đó chủ thớt đâu có post topic <18tr này nhờ tư vấn nữa. 3ds Max nếu chỉ vẽ và ren chút chút, cái nào nặng ren trên máy bàn thì cũng không đến nỗi nào. AutoCAD thì thật ra vẽ bình thường không quá nặng đâu (trừ mấy bác vẽ quy hoạch). Chủ thớt có thể tham khảo mấy dòng Core i3, i5, card ATI 5xxx.