Tư vấn mua dell làm thiết kế đồ họa ?

Tình hình là em dự định học thêm khóa thiết kế đồ họa như pro cadcam nên cần mua cái 1 cái laptop dell (dell cho trâu, bền, ko cần đẹp ) nên nhờ mọi người tư vấn giúp.
em có khoảng 15tr, tính lấy con i3, mà vấn đề ram, card còn phân vân ko bít chọn cỡ nào thì phù hợp, lấy loại thấp thì sau này cực thêm, lấy cao như 4GB ram, 1GB card ATI thì mắc hơn khá nhiều. mọi người tư vấn giúp em build 1 con xài ổn (bi giờ và 2 3 năm sau vẫn tốt)

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể chọn 1 trong 3 mẫu sau :
Dell Vostro 3500 : i5 + VGA gforce 310M
Dell 1464 /1564 VGA Ati 5470 /5450 1G
gí 3 con này thì trên dưới 15tr 1 chút thôi ....

ngo van kinh
Trả lời 14 năm trước

ban chon dung roi . neu dung cho do hoa thi dell la tot nhat . ASUS cung rat good . ban dang o dau vay ?Dell Inspiron 1440 T4500 cung tot lam roi vi card nam hinh hon 1gb . neu ban co 15 trieu nen chon Dell Inspiron 1564 VGA hoac dell Dell Inspiron 1464 VGA 330M hai dong nay khoi phai che vao dau dc . neu ban can tu van gi them thoi goi cho minh :0975672121 vao wedsite cty minh xem them nhieu san pham khac de co nhieu su lua chon :www.vitinhtragop.info gia ca thi re nhat co the