Cần tư vấn mua laptop tầm 19 triệu ?

Cần tìm 1 laptop cấu hình kha khá, để học tập đôi lúc cũng xem phim chơi game. nhà cho 10 tr nhưng ráng bù thêm 9 tr nên vừa đủ thui. nhỉnh hơn là chết. nhu cầu mình chơi game cũng ko cần nặng lắm, core i5 có card rời xíu nữa là được, nhưng thích nhất là phải có ngoại hình và bền 1 xíu. ae tư vấn nha, tại sài lâu dài nên lựa chọn kỹ

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tầm này thì bác có cơ hội sở hữu dòng cao của Asus:

ASUS K42JA-VX043

Bộ vi xử lý Intel Core i5 460M (2*2.53Ghz) Bộ nhớ RAM 4Gb DDR3 bus 1066 Ổ cứng 500Gb 5400rpm Màn hình 14"HD Led Backlit (16:9) VGA ATI Radeon HD 5730 with 2GB Giao tiếp USB, Card Reader, HDMI, Bluetooth Pin - Weight 6 Cell (4h) - 2.2Kg Hệ điều hành Free Dos

Hoặc là dòng Dell cũng đc,chạy tốt,cứng cáp

DELL Inspiron 14R N4010 (GCTD58)

Bộ vi xử lý Intel Core i5 480M (2* 2.66GHz) Bộ nhớ RAM 4Gb DDR3 bus 1066 Ổ cứng 640Gb 5400rpm Màn hình 14.1 inch HD WLED VGA Vga ATI HD 550v 1GB Giao tiếp Bluetooth, Card Reader, HDMI, eSata, USB Pin - Weight 6 Cell 48WHr - 2.6kg Hệ điều hành Free Dos

Giá đó thì có nhiều dòng cấu hình ok rồi,giá tốt nhất cho bạn.

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Với giá 19 triệu, bạn có thể lựa chọn khá nhiều dòng máy, với cấu hình cao. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng lâu dài thì bạn nên chọn dòng Dell, Asus hoặc Toshiba để máy chạy bền, khỏe và ổn định. Thiết kế của Dell và Asus đơn giản mà đẹp, Toshiba thì hơi kém cạnh 1 chút . Bạn có thể tham khảo 1 em này:

Asus X42JY-VX148 (K42JY-3FVX)

CPU : Intel Core™ i5-480M 2.66GHz with Turbo Boost Technology up to 2.93GHz 3MB cache
RAM : 4GB DDR3 1066Mhz
HDD : 500GB SATA 5400rpm
VGA : ATI Mobility™ Radeon® HD 6470 - 1GB DDR3
Link tham khảo: http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5849
Hoặc em Vostro này:
Dell Vostro AVN-3500BR ( Core i5 480M)
CPU : Intel Core i5 480M(2.66Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM : 4GB DDR3 1333Mhz
HDD : 500GB SATA 7200rpm
VGA : Nvidia GeForce 310M 512MB
Link tham khảo: http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5658
Chúc bạn sớm tìm được máy tốt!!!

tuan anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể mua dell. cấu hình rất mạnh. có car rời. cạc đồ họa tan 1gb

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Trong tầm tiền này thì bạn có thể tham khảo dòng

Asus U41JF-WX125 (U41JF-1AWX)

Intel Core™ i5-480M 2.66GHz with Turbo Boost Technology up to 2.93GHz 3MB cache, Ram 2GB DDR3, HDD 500GB SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng)- Splendid, VGA NVIDIA® GeForce® GTX NV GT425M 1GB DDR3 VRAM, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100mbps, Camera 0.3MP, HDMI , card reader, Bluetooth v2.1, Pin 8 Cell( 8-9h), Weight 2.14kg, OS Free DOS

Chúc bạn thành công và may mắn.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền đó bạn xem em dell vostro này nhé, hàng bền, ngoại hình đẹp, cấu hình cao.

DELL Vostro V3500-Corei5 460M/3G/320G/GF310M

20.850.000 VNĐ

PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

12 tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Chú ý: cách phân biệt laptop Dell brand new và refurbished

Hình ảnh khui thùng Dell Vostro V3500

Link Check Bảo hành DELL

Processor

Intel(R) Core(TM)Core i5-460M (2.53Ghz/ 3MB L3 Cache ) Turbo boost to 2.80Ghz

Memory

3GB Dual Channel DDR3 bus 1066 MHz

Hard Drive

320GB SATA HDD @ 7200 rpm

Optical Drive

8X CD/DVD Burner (Dual Layer DVD+/-R Drive) -Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium - Up to 4 hours of battery life*

Video

NVIDIA GF310M-512MB

LCD

15.6" High Definition (720p) LED Display with TrueLife™ Silver Color

Resolution

WXGA(1366 x 768 resolution) + 2.0MP Camera + FG + BT

Wireless

Wireless Card 802.11 b/g/ N

Others

TouchPad Multi touch with Integrated Scroll Bars
2.0 Support SRS™ Premium Sound + Microphone

Ports

3 x 4-pin Type A USB 2.0 - USB
1 x IEEE 1394a - FireWire
1 x Mini-phone Audio In
1 x Mini-phone Audio Out
1 x 15-pin HD-15 VGA
1 x Network
1 x DC Power Input
1 x ExpressCard/5

Operating System

Genuine Windows 7 Pro 32bit (Win XP)

Weight

2.4 kg

Original

Made in China, distributed by Dell United States in USA

Hardware Support Services

Dell 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Hình ảnh chi tiết về Dell V3500

Niêm phong và cảnh báo của Dell

Khui thùng ra sẽ thấy Máy được bao bọc rất cẩn thận.

Laptop Được bọc trong bao nilon

Đĩa và sách hướng dẫn đi kèm máy.

Nilon ngăn giữa bàn phím và màn hình bảo vệ tránh trầy và bụi.

Phía sau lưng máy có Logo Dell

Bàn phím thiết kế gờ nổi và cách thư gõ êm và nhạy.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó bạn xem em dell này nhé,hàng nhập Mỹ, nguyên seal, mua tự tay khui thùng. Em dell vostro V3500 core i5 vỏ nhôm, cạc rời..

DELL Vostro V3500-Corei5 460M/3G/320G/GF310M

20.850.000 VNĐ

PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

12 tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Chú ý: cách phân biệt laptop Dell brand new và refurbished

Hình ảnh khui thùng Dell Vostro V3500

Link Check Bảo hành DELL

Processor

Intel(R) Core(TM)Core i5-460M (2.53Ghz/ 3MB L3 Cache ) Turbo boost to 2.80Ghz

Memory

3GB Dual Channel DDR3 bus 1066 MHz

Hard Drive

320GB SATA HDD @ 7200 rpm

Optical Drive

8X CD/DVD Burner (Dual Layer DVD+/-R Drive) -Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium - Up to 4 hours of battery life*

Video

NVIDIA GF310M-512MB

LCD

15.6" High Definition (720p) LED Display with TrueLife™ Silver Color

Resolution

WXGA(1366 x 768 resolution) + 2.0MP Camera + FG + BT

Wireless

Wireless Card 802.11 b/g/ N

Others

TouchPad Multi touch with Integrated Scroll Bars
2.0 Support SRS™ Premium Sound + Microphone

Ports

3 x 4-pin Type A USB 2.0 - USB
1 x IEEE 1394a - FireWire
1 x Mini-phone Audio In
1 x Mini-phone Audio Out
1 x 15-pin HD-15 VGA
1 x Network
1 x DC Power Input
1 x ExpressCard/5

Operating System

Genuine Windows 7 Pro 32bit (Win XP)

Weight

2.4 kg

Original

Made in China, distributed by Dell United States in USA

Hardware Support Services

Dell 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Hình ảnh chi tiết về Dell V3500

Niêm phong và cảnh báo của Dell

Khui thùng ra sẽ thấy Máy được bao bọc rất cẩn thận.

Laptop Được bọc trong bao nilon

Đĩa và sách hướng dẫn đi kèm máy.

Nilon ngăn giữa bàn phím và màn hình bảo vệ tránh trầy và bụi.