Tư vấn mua laptop i5 tầm 17 đến 19 triệu ?

Mình định mua một laptop sử dụng chip i5, RAM 4GB (cao hơn càng tốt), card màn hình rời (ATI hay Nvidia cũng được), màn hình trên 14 inch, (15,6 inch càng tốt). Mình không quan tâm mấy đến dung lượng ổ cứng vì mình không có nhu cầu lưu trữ phim, nhu cầu của mình là chơi game, học CNTT và quan trọng là chạy bền và ổn định.

Mình chuộng các mẫu của Dell và HP.

Hiện tại mình tham khảo một số trang web thấy rất nhiều mẫu nhưng chưa có kinh nghiệm sử dụng nên chưa biết mẫu nào tốt. Mong các bạn trong Số Hóa tư vấn cho mình một số mẫu máy.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nhân tiện hỏi luôn các bạn, có bạn nào biết các địa chỉ mua laptop tại TP HCM uy tín, hàng chất lượng mà giá cả cũng phải chăng?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Bạn có thế xài SAMSUNG R480. (Tân)

sao bạn ko thử dùng con samsung R480 nhỉ? mình đang xài nó đây, cực đỉnh lun.core i5, ram 4gb, HDD 500GB, card rời 2026MB. Giá cũng 16.5tr thui, đặc biệt pin xài 4h vô tư.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Bạn xem thử con này nha - Dell Studio 15 - 20,5tr

Genuine Windows® 7 Home Premium 64bit (English) Intel® Core™ i5-460M (2.53GHz, 2Core/4Threads, turbo up to 2.8GHz, 3MB cache) McAfee(R) Security Center (Multi-Language) - 15 Months Version 15.6 " 720p WLED (1366x768) Display with TrueLife™ 4GB (2GBx2) 1333MHz DDR3 SDRAM (operates at 1066MHZ for Core i3/i5, and i7-620M processors) 500GB 7200RPM SATA Hard Drive Internal 8X DVD+/-RW Combination Drive with dual layer write capabilities ATI Mobility Radeon™ HD 5470 - 1GB Integrated CREATIVE Sound Blaster(R) X-Fi MB Audio Software Solution 6-cell Lithium Ion Primary Battery

Theo mình con này cấu hình cực ổn,giá cũng đc. Mình cũng đang tính mua con này cho đứa em học CNTT ở FPT

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn có thể tham khảo em này nhé:

Máy tính xách tay HP-Compaq CQ42-275TX (XB804PA)

Processor:Intel Core i5-450M (2 * 2.40Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:500GB SATA;VGA:ATI Mobility Radeon HD 545v;Display:14 Inch Diagonal;Driver Optical:DVDRW with Double Layer ;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Ở TP HCM bạn có thể qua máy tính Phong Vũ ở đó cũng khá uy tín đấy bạn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.