Cần tư vấn mua Laptop tầm 20 triệu ?

Hôm trước có lập cái topic nhờ tư vấn cái tầm 16m cho ku em, quá ổn nên hôm nay lại tiếp tục nhờ ae
Giá tiền : tầm 20m
Dùng để đồ họa , game , etc ...
màn hình 15.6
ưu tiên core i7
khỏi đẹp điếc gì hết , xài ngon là ok

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tầm này thì bác tham khảo Lenovo Y560 - I7 xem sao nhé:

Lenovo IDeaPad Y560 - Core i7 - VGA 1GB.

CPU: Intel® Core™ i7-720QM Processor (6M Cache, 1.60 GHz)
Ram: 4G DDR3
HDD: 500GB (5400rpm)
VGA: ATI Mobility Radeon HD 5730 - 1G
Display: 15.6” widescreen LED (1366x768)
Pin: 6 cell
Other: Camera, Wifi N, DVD RW, BT v.v...
BH : 12 tháng - Khách đến tự tay khui thùng

Giá : 20.300.000 VNĐ

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chiến game thì cần gì phải core i7 thế, chỉ mỗi tội hao pin chứ chạy core i5 còn không hết nữa là ==> Quan tâm chính là cái VGA bác nhé.

ASUS K42JA-VX043: Intel Core i5-460M 2x2.53ghz, Ram 4G DDR3, HDD 500GB, ATI HD 5730 with 2GB, LCD 14 HD Led Backlit, DVDRW, Webcam 1.3Mp, HDMI, Cardreader 5.1, GigaLan 802.11 bgn, Battery 6 cell, nặng 2.2kg

=> Với cấu hình này thì thách thức mọi loại game.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Thông tin xài phần mềm đồ họa như của bác + game thì em này là nhất nè:

G60jx (ref): 20.500.000 VNĐ

Thách thức các loại game lun .

Màu sắc: Jet Black
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 430M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB DDR3 (2x2GB)
Ổ cứng (HDD): 500 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): NVIDIA(R) GeForce GTS 360M - 1 GB VRAM - plus 1274 MB shared
Màn hình (LCD): 16'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) -
Ổ quang (Optical): Dual Layer DVD-RW
Âm thanh
(Sound & Speaker): Hi-Definition (HD) Audio Support
Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (64 bit)
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay HP Pavilion DV4-2114TX - WJ439PA

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-430M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 4550;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.1";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI, Bluetooth;Hệ điều hành:Windows 7 Home Basic;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.