Cần tư vấn mua laptop tầm 12 triệu ?

- Tầm tiền : khoảng 12 triệu
2 - Mục đích sử dụng :game online kiểu như : Kiếm thế , VLTK và xem phim trực tuyến, thình thoảng chát chít WC nữa
3 - Sở thích cá nhân : nhìn chung máy ưa nhìn , chơi game online chắc phải có cart rời rùi, cái quan trọng nữa là độ bền máy nữa các bác ạ, gom mãi đủ tiền nên cũng ko phải thay đổi thường xuyên
4 - Nơi mua : Hà nội , Vinh .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với nhu cầu film HD thì Bro chỉ cần Core i3 vga onboard là xem tốt rồi , nhưng nếu chơi Kiếm Thế mà cần chơi nhiều acc thì phải có VGA rời + Ram cao 1 tí thì sẽ nuột hơn , còn nếu bạn chỉ chơi 1 hoặc 2 acc thì chỉ cần Core i3 2310 là chơi tốt rồi
Trong tầm tiền đó bạn có thể tham khảo
Lenovo 3000 G470 (5906 - 6644 New ) tem chính hãng FPT : Intel Core i3 2310M (2.1GHz/1333MHz/3MB L3 Cache) 2048Mb-640Gb Intel HD 3000 14.0" WXGA LED DVD SuperMulti,5-in-1 card Camera WLAN Lenovo b/g/n + BT DOS 6cell . Giá : 12tr290 (đã bao gồm VAT + khuyến mại )

Còn Asus hoặc Dell chạy CPU Core i3 Sandy Bridge sẽ rơi vào tầm 13tr trở lên
Chúc bạn mua được máy như ý

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Với 12 triệu thì bạn nên chọn asus,máy bền,chơi game thoải mái, còn dell hay được dân thiết kế ưa chuộng hơn
bạn bè mình chủ yếu dùng asus,không thấy kêu ka gì,rất ít khi phải đi bảo hành.

Em này ngon nè pac: Asus K42JE VX089

CPU : Intel® Core™ i3-370M (2.4GHz,1066MHz, 3MB Cache)/RAM : 2GB DDR3 1066Mhz/HDD : 320GB SATA 5400rpm/VGA : ATI Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3/Màn hình 14.0" HD LED Backlight /Ổ đĩa quang DVDRW+/-DL/

giá: 12.299.000VNĐ

Asus K43E Nhiều màu.

Intel Core i3 i3-2310M (2 core)-2.1GHz, Ram 2GB DDR3 Bus 1333MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14" HD Color Shine (LED backlight), VGA Integrated Intel® GMA HD, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100Mbps, HDMI, Webcam, Card Reader, Pin 6Cells, Weight 2.2kg, OS Free DOS

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền này thì cấu hình cũng chỉ kha khá thôi, nếu bác cố thêm chút mua Dell hoặc Asus cấu hình ngon ngon chơi cho nó yên tâm, chứ cấu hình không thoải mái mà cày cả ngày sợ em ấy nhanh tã mất. Chỉ thêm độ 500k nữa là bác đã có em ngon dùng rồi, đang khuyến mại giảm giá mạnh mà. Bác xem thử nhé:

Dell Inspiron 14 N4030 ( Core i3 380 - VGA)

CPU : Intel Core i3 380M(2.53Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)

RAM : 4GB DDR3 1066Mhz

HDD : 320GB SATA 5400rpm

VGA : ATI Radeon HD 5430 512MB

Màn hình 14.0" LED WXGA 1366 x 768

Ổ đĩa quang DVDRW +/- DL Super Multi

Giá:
12.990.000 VNĐ -> 12.450.000 VNĐ

Thông tin khuyến mãi

+ Túi Dell chính hãng
+ Chuột quang JVJ
+ Bộ vệ sinh laptop
+ Bàn di chuột
+Phần mềm diệt virus bản quyền
+ Thẻ học bổng FPT trị giá 100$

Chúc bác sớm mua!!!!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.