Tư vấn mua máy tính để học đồ họa ?

Mình định mua máy tính để học và làm việc chuyên về đồ họa mà ko biết cấu hình nào vừa để đồ họa
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Theo mình tầm tiền đó bạn tham khảo một trong hai máy này:

ASUS K42JA-VX043

Intel Core i5-460M(2.53)/4GB-DDR3/HDD 500GBATI Mobility™ Radeon® HD 5730, 2G VRAM /DVD Super Multi/14.0" HD (1366x768) LED backlight/ Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/ Card reader/HDMI/Bluetooth/USB 2.0/ Pin 6 cells / Weight 2.2Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11b/g/n - China
Hoặc là máy
Dell XPS 15 New 2011
CPU: Intel Core i5-460M (2.53GHz, 3MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.8GHz Memory: 4GB DDR3-1333 (Max 8GB) HDD: 500GB SATA (7200rpm) VGA: NVIDIA GeForce GTX 420M (1GB) Display: 15.6 inch LED HD (1366 x 768) Optical drive: DVD±RW Double Layer Other: webcam - Card Reader, HDMI, USB Wireless: 802.11b/g/n; Lan 10/100/1000 Mbps Battery: 6 cells Weight: 2.6kg Software: Window 7 Home Premium 64bit Xuất xứ: From USA - New 100%,Full Box.

Chúc bạn mua được máy như ý.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Để có thể đáp ứng đc nhu cầu học tập của bạn , bạn tham khảo thêm nha :

MSI CX420 - 1453 (222XVN) (Màu đen - bạc)
Bộ vi xử lý:Intel Core i5-450M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quangVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.0 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD;

Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ em máy này là sự lựa chọn thịch hợp bạn tham khảo nhé.

ASUS K42JA-VX043

Intel Core i5-460M(2.53)/4GB-DDR3/HDD 500GBATI Mobility™ Radeon® HD 5730, 2G VRAM /DVD Super Multi/14.0" HD (1366x768) LED backlight/ Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/ Card reader/HDMI/Bluetooth/USB 2.0/ Pin 6 cells / Weight 2.2Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11b/g/n - China
Hoặc là máy

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ em máy này là sự lựa chọn thịch hợp bạn tham khảo nhé.

ASUS K42JA-VX043

Intel Core i5-460M(2.53)/4GB-DDR3/HDD 500GBATI Mobility™ Radeon® HD 5730, 2G VRAM /DVD Super Multi/14.0" HD (1366x768) LED backlight/ Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/ Card reader/HDMI/Bluetooth/USB 2.0/ Pin 6 cells / Weight 2.2Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11b/g/n - China
Hoặc là máy

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.