Tư vấn mua máy tính tầm 12 triệu để học đồ họa ?

Mình định mua 1 chiếc tầm 10-12 triệu (không cần mua màn hình). Mục đích chính để học đồ họa và tập tành dựng phim.
Mong các bạn giúp đỡ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn làm đồ họa thì chọn Q6600, 4core sẽ tốt hơn rất nhiều.
VGA bạn chọn chú MIS 3650 OC 256Mb 76$ là good cho làm đồ họa rồi. Chú này có quạt lên mát hơn chú asus silent nhiều
Nếu bạn có ý định chạy raid (vì thấy mua 2 ổ) thì lên chọn ổ seagate chạy rất ổn và chế độ bảo hành 5 năm.
Nên chọn những nguồn có công suất thực trên 450W của cooler master hay acbel là ổn.
Chúc bạn mua được máy mới như ý.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Tầm tiền đó bạn cũng có nhiêu lựa chọn, tất nhiên tiền nào của ấy bạn ạ, Theo mình bạn nên tham khảo máy này:

Dell Inspiron 14R - T560806 (Màu Đen)

Bộ vi xử lý:Intel Pentium P6100 (2.00 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;

Bộ nhớ trong:2GB DDR3;

Ổ đĩa cứng:320GB Sata;

Card màn hình:Intel HD;

Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;

Ổ đĩa quang: DVD-RW; Kích thước màn hình:14.0";

Tính năng khác: Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;

Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.0 kg;

Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách ;

Cấu hình tương đối mạnh trong tầm tiền đó.

Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Bạn tham khảo em sau nhé:

Asus K42JZ-VX025 (K42JZ-1AVX) (MÀU NÂU)

Intel Pentium P6200 2.13Ghz Bus 1066Mhz, 3MB L2 Cache, Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight, VGAATI Mobility™ Radeon® HD 6470-512MB DDR3,Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, Camera 0.3MP, card reader, HDMI, Pin 6 Cell, Weight 2.2kg, OS Free DOS

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.