Tư vấn mua máy để học đồ họa ?

Mình cần mua một con lap để học là chủ yếu. Yêu cầu trên hết là bền (chứ nữa chừng nó lăn quay thì không biết đào đâu ra xiền mua con khác  ). Tiếp đến là mạnh một tí, để mai mốt có gì còn chạy mấy chương trình đồ họa nữa.
Tầm giá: đến giờ mình vẫn chưa biết chính xác khoảng bao, dao động từ cỡ 20 đến 27tr. Quan trọng là p/p thôi.
Hãng: sau khi ngâm cứu khá nhiều thì thấy asus với dell có vẻ hợp với nhu cầu. Có điều mình sắp qua sin, ưu tiên cái nào có bảo hành toàn cầu kiểu asus hoặc hp( bí quá thì qua đó mua cũng được)
Đang nghía mấy em asus G j j đấy, nhưng hình như hãng chỉ có dòng dành cho gamer thôi, không biết mua để học đồ họa có tận dụng được hiệu năng không nữa
Thời gian mua: khoảng 1 tháng .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo qua model Sony VaiO F12 xem, Model này đẹp, cấu hình mạnh, máy mát. khoảng 1 tháng nữa thì giá cả còn thay đổi

VaiO F122FX/H-Core i7-740QM/4G/500G/GF330M 1Gb/Gray

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Nhu cầu đồ họa nhiều thì bạn kiếm mấy em có card quardro, kể ra mà chơi được mấy em dòng WorkStation thì ngon nhất nhưng giá hàng new chắc ngoài tầm $ của bạn.

Bạn tham khảo qua con này nhé:

Lenovo Thinkpad T410 Core i7 + Pin 9 Cell
27,868,359VND
Chip: Core i7 2.66Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 500Gb 7200 Vòng
VGA: Quadro NVS 3100
Màn hình: 14.1'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.