Nên chọn Asus A42JE-VX003 hay Lenovo Z460?

Mình sắp mua máy, đang phân vân giữa hai con đó. Mong mọi người tư vấn giúp. (Wanderer)

Chào mọi người, nhờ mọi người tư vấn giúp nên chọn Asus A42JE-VX003 hay Lenovo Ideapad Z460 (tùy chọn card rời 512)? Mình sắp mua máy, đang phân vân giữa hai con đó.

Cấu hình:

1. Asus A42JE-VX003: Intel Core i3 370M - 2,4Ghz, 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM, 320GB 5400 rpm SATA, DvDRW +/- Double Layer, 14" HD (1.366 x 768 pixel) LED backlight (Gương siêu sáng) - Splendid, ATI Mobility Radeon HD 5470 - 512MB DDR3, 4 loa Altec Lancing, build in camera 0,3 Megapixel, card reader; HDMI 802.11 a/g/n Chuẩn N, 6 Cell (2.2kg), Free DOS.

2. Lenovo Z460: Intel Core i3-380M (2,53GHz/1066MHz/ 3MB L3 Cache), 2Gb (1x2G) DDR3 RAM, 500GB HDD, DVDRW +/- Double Layer, 14,1 inch WXGA LED, Intel GMA HD 4500, build in 1,3 Megapixel camera, 2 kg, 6 Cell, Dos.

Mong mọi người tư vấn giúp. Cảm ơn rất nhiều!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chọn Asus đi bạn ơi.

Chọn Asus đi bạn ơi, levono chỉ được dòng Thinkpad thôi, còn những dòng khác do Levono sản xuất, nói chung chất lượng không ok lắm.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Chọn Asus đi bạn, hi mình là Fan của Asus, chắc Linhh cũng vậy, mà không phải ngẫu nhiên mà chở thành Fan của Asus đâu nhé, nó tốt, nó bền, nó mát, nó ổn định không hỏng hóc vặt mới thích mới chọn làm thần tượng đấy, bạn Ring nó đi, rồi lại trở thành Fan Clup của Asus.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.