Nên mua Laptop Asus A42JE-VX003 hay ASUS A42JC-VX045 ?

Hai laptop Asus A42JE-VX003 và ASUS A42JC-VX045 giá tương đương nhau, mình cần máy cho đồ họa không bik chọn con nào đây nhờ mọi người tư vấn hộ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đồ họa gì?Photoshop làng nhàng thì vote cho JE dùng VGA ATI,còn nếu làm đồ họa chuyên dụng thì vứt cả 2 con,ráp máy bàn.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Đúng là Laptop chỉ là giải pháp di động. Chủ thớt chỉ cần vẽ với bt thì Laptop đáp ứng đc chứ còn chuyên dụng thì nên đầu tư máy bàn .... trong 2 con trên nên dùng con VX003 - dùng VGA ATI 5470 .