Laptop Dell, Lenovo hay Asus?

Em là sinh viên năm nhất, muốn nhờ mọi người tư vấn mua laptop từ 10 đến 12triệu đồng.

Mục đích sử dụng chủ yếu là dành cho học tập và giải trí. Quan trọng nhất là em muốn máy bền một chút cho cả 3-4 năm đại học. Hiện tại em đang phân vân giữa 3 dòng máy: Dell, Asus và Lenovo. Em được tư vấn là Dell dùng bền hơn 2 loại máy còn lại, nhưng giá thành cao hơn trong khi cấu hình lại kém hơn.

Vậy nên chọn hãng nào ạ?

Trả lời 9 năm trước
Asus nhé :)
Trả lời 9 năm trước
Asus đi, Dell nhanh nóng máy lắm.
Trả lời 9 năm trước
Tôi kinh doanh tiết bị tin học và quản trị IT. Anh khuyên chân thành nên lấy con DELL vì ASUS chỉ được cái mã đẹp bảo hành lâu nhưng hay lỗi vặt còn sau BH thì miễn bàn, LENOVO tương đối ổn nhưng nếu dính lổi thì vô vàng khó khăn. DELL có một nhược điểm là máy nóng nhưng được cái rất trâu bàn phím hay hỏng nhưng cũng sau 2 năm mà thay thế không quá 200k(có thể mua về thự thay).
Trả lời 9 năm trước
HP Probook là lựa chọn hàng đầu trong tầm giá. Mình đã dùng được gần 2 năm, phòng trọ nóng vậy mà em nó vẫn phát wifi đều đều, chạy có khi 3 ngày không tắt... :D
Trả lời 9 năm trước
mình dùng dell vostro 1450 i3 2350M được 3 năm và dùng asus k42je pentium 4 cũng đc 5 năm . nói chung hãng asus bảo hành đc 2 năm và dell bảo hành 1 năm , quan trọng dùng 2 máy vẫn ok asus do cấu hình thấp nên hơi nóng nhưng nó chịu khá là tốt và dòng này chơi game lol vs au mà ko giật chỉ cpu cao tầm 70 độ hay tra keo nhiều còn đối vs code bình thường ko nóng và mát máy quạt chạy nhẹ . dell mình đang dùng nói chung thay keo cpu như thay dầu máy xe máy đều đều là bền . chơi game ko cao lắm tầm 65 độ code thì ko vấn đề chip i3 sử lý tốt . nhưng 2 máy mình mua thời điểm 12 tr nhưng dell touch pad kém hơn asus .
Trả lời 9 năm trước
Máy bây giờ chia ra nhìu loại dell isprion không tốt. Mjnh chỉ chấp nhận đc dell vostrol . xps or latium. Asus mình chấp nhận đc N seri. Hp có dòng envy . toshiba mình khoog dành lắm. Tuy nhiên tiền của bạn 12.13 tr bạn nên mua dell vostro. Hp envy. Lenovo g seri. Và bạn nên nhớ một điều . core i3 rất nhanh. Thừa cho bạn sử dụng. Lcrad rời
Trả lời 9 năm trước
Dell hay bị lỗi bàn phím và wifi chập chờn. Bạn có thể tham khảo asus hoặc hp
Trả lời 9 năm trước
Vote Dell em nhé, rất bền, pin khỏe, lâu bị chai. Thực ra mà nói, Sinh viên - nếu không phải làm về ngành đồ họa thì cấu hình chỉ là tương đối, em chẳng thể nào dùng đc hết hiệu suất của máy. Nếu có ý định chơi game, đừng mua Lap, mua máy bàn. rẻ hơn và khỏe hơn. Asus thì mỏng, nhẹ, nhưng dễ nóng. cần có thêm quạt tản nhiệt Lenovo thì nhanh xuống mã, và cả phần cứng cũng nhanh xuống, dùng 1 thời gian là thấy.
Trả lời 9 năm trước
Tránh dùng Lenovo bạn nhé, còn Dell hay Asus là tùy bạn, vì mình biết 80% của 1 chiếc laptop Dell là do Asus làm, nói chung là Asus tốt hơn, rẻ hơn, chỉ mỗi tội nặng hơn :D. Ngoài ra TUYỆT ĐỐI không mua laptop Apple. cấu hình yếu như sên (trừ cái SSD ra), OS ít người dùng - khó sửa lỗi nếu bị, quan trọng nhất là nếu hư 1 bộ phận nào đó thì CẢ CÁI LAPTOP sẽ còn lại trong kí ức của bạn nhé.
Hồ Văn Tín
Trả lời 8 năm trước

Thông Tin gửi bạn!

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Website:http://vatgia.com/lapdatcapquangfpt

Email:�fpt.tinhv@gmail.com

Địa chỉ:124 Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Q1