Asus A42JE VX003 hay Asus K42JE VX089 ?

Hai con này cùng tầm giá, cùng cấu hình nhưng hai tên khác nhau. Các bác ai đã dùng một trong hai con này rồi xin cho em ý kiến với. Em đang định mua một trong hai con này cho con bạn thân nên rất phân vân không biết con nào dùng tốt hơn??? và hai con này dùng có nóng không??? các bác ai dùng rồi mong các bác cho chia sẻ cho em ít kinh nghiệm nha! Thank các bác trước!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

2 dòng này cấu hình và chất lượng như nhau cả bạn ạ, dòng K và dòng A chỉ khác nhau về màu sắc xíu thôi.
vx003 thì màu đen bóng, Vx089 màu nâu đen.
chất lượng thì khỏi phải bàn, Asus bảo hành 2 năm cho chất lượng, bạn cứ yên tâm nhé!

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

2 con này chỉ khác về màu sắc và thiết kế tí tí thôi,Hầu như là giống y chang,trong các sản phẩm Asus hiện nay có lẻ dòng này được bán nhiều nhất, vì không những ngoài 2 con K và A, nó còn DÒng X được thiết kế với nhiều màu sắc thời trang hơn nhưng cấu hình thì y chang.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với 2 em này thì bạn có thể chọn 1 trong 2 em tùy ý thôi, vì về cơ bản hiệu năng của 2 em này ngang nhau, cùng 1 hãng sảm xuất nên ko lo về độ bền hay độ ổn định mà là bạn thích màu gì, thích em nào có bề ngoài đẹp thôi. Bạn không cần lăn tăn gì thêm nhé,

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.