Nhờ các bác tư vấn case 5 triệu ?

Bạn em nó cần mua một case ko bao gồm màn hình , chủ yếu lướt web chat chit + game ol . Vì nó muốn đồ new hết nên nhờ các bác tư vấn hộ , chip intel các bác nhé .Em ở Hà Nội .
Thanks các bác.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1. MSI G31
2. E5400 Dual Core
3. Corsair 2G bus 800 Gaming with heatsink
4. 250G Seagate
5. Case orient
6. Cooler Master Elite 350W
7. DVDR Samsung

đủ tiền của bác nhé

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Tầm 5m bác lấy bên AMD ngon hơn lên đc ram 3
Asrock 785GM-LE
CPU X2-245
Ram3 Gskill 2GB bus 1333
HDD 250GB
DVD SS

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình này xem, vẫn dư dả chưa đến mức khả năng tc của bro, nếu chưa có key+mouse thì thêm vào là đẹp .

Main Foxconn G31
Chip E5400
Ram Kingston 2Gb bus 800
HDD Samsung 250Gb
DVD Rom Samsung
Case Vicom
Power Acbel 350w

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Bo mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7

CPU Intel Pentium Dual Core E6500 - 2.93 GHz - 2MB - 64 bit - bus 1066 - SK 775 -

RAM Kingmax DDR2 2GB Bus 800Mhz

Ổ đĩa cứng Western Digital 320GB SATAII, 8MB cache, 7200rpm

Nguồnn AcBel CE2 Power 450W - HB9007 ( FAN 12 )

Key + Muosu + Vỏ case

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.