Tư Vấn dùm Case 5 triệu ?

Mấy anh giúp em lắp 1 CAse 5 triệu! yêu cầu : nguồn Colver MAster,xài Chip Intel,VGA onboard....Giúp em với nhé ( máy dùng để học ) nếu AMD cũng đc! ^^!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Main biostar 780G Cpu AMd 240 Ram 1 thanh 2gb bus 800 HDD 250gb seagate odd DVD WR asus Nguồn Cooler master 400w case delux chuột, phím tùy chọn
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nếu thêm 500k bửa main biostar 785G( vga onboad anti hd 4200 share 512mb sẵn 128 Mb ram rời DDR3) ram nâng lên 2g bus 1333 giảm hdd 160 gb dvd rw giảm xuống cd.
Pham Hanh
Trả lời 14 năm trước
Ôi sao bạn không liên lạc ngay đến An Việt nhỉ nơi phân phối độc quyền nguồn Cooler master mà bạn đang cần đó. Bên mình sẽ lắp ráp theo đúng nhu cầu của bạn với giá cả của phân phôi nha. Hạnh 043 537 5959 nick phuonghanhavtek@yahoo.com.vn.