Nhờ các bác build hộ case khoảng 5 triệu ?

Tình hình là đang cần mua case (không màn hình) cho bố dùng. Tầm giá khoảng 5 triệu. Các bác build hộ em lấy giá trên maihoang luôn nhé (hoặc là bất kỳ shop nào có đặt online mà bán đủ phụ kiện ráp cả 1 case), em xúc cả case bên đấy luôn, đỡ phải chạy đi chạy lại. Thank các bác

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Gửi bác giá để tham khảo:

1/ pentium G620
2/ Asrock H61M-HVS
3/ Ram 2 x 2GB KM bus 1333
4/ HDD 250GB
5/ Case
6/ Acbel 350W

------ total : 5,000,000 vnd ---------

Cấu hình này đủ đáp ứng nhu cầu game online , đọc báo lướt web giải trí nhẹ nhàng , sau này bác chơi game off thì lên VGA k nguồn phụ tầm 4670.. 6670 là hợp lý

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền và nhu cầu đó bạn tham khảo cấu hình case này nha:

Máy nguyên chiếc Real Power RP12.07 (652G320AS31)

Bộ vi xử lý: Intel Pentium E6500 (2.93 GHz), 1066 Mhz, 2MB cache

Bộ nhớ trong:2GB DDR2

Ổ đĩa cứng: 320GB Sata

Card màn hình: Intel GMA

Card âm thanh: HD Audio

Kết nối mạng: Lan 10 / 100 Mbps

Hệ điều hành: Free Dos

Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.