Nhờ các bác tư vấn về Netbook ?

Tôi đang định mua 1 con Netbook. Hiện tại đang view mấy con để chọn lựa, nhờ các bác tư vấn chút để có thể quyết định đc: - HP mini 5101 (Cnet đánh giá thuộc Best 5 laptops, Best Netbook) - HP mini 311 (Cnet đánh giá thuộc Best 5 laptops, Best Netbook) - Toshiba NB200. Ngoài ra các bác thấy con nào hay ho nữa thì recommend mình nhé! Mình thích loại nào nhìn cũng đẹp 1 chút Tks a lot
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
HP mini 5101 đi bác, màn hình độ phân giải cao, pin lại lâu hơn mấy con còn lại, nhìn cũng mạnh mẽ và pro hơn!