Nhờ các bác tư vấn hộ em 1 bộ case tầm 6tr ?

Xin nhờ các anh trong diễn đàn giúp em chọn được 1 case ưng ý với ah,em chỉ có 8tr5 nên để 2tr5 để mua LCD,em đọc qua nhiều bài viết nên em nghiêng về AMD hơn. Nhu cầu của em là xem phim,đọc báo và nghe nhạc,thời điểm hiện tại chưa có nhu cầu về chơi game. Mong các anh giúp đỡ,vì t7 nay em sẽ ra hn trọn mua 1 bộ máy tính,mong các anh chỉ bảo nhiệt tình ah. Thank 4rum
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình này nhé:
CPU : Athlon64 X2 Dual-Core 4000+ (Socket AM2)
Main : GIGABYTE GA-M55plus-S3G -AMD
Ram : DDRII 1GB 800 Mhz - KingMax
Card : INNO3D 7300GT 256MB - 128BIT
HDD : Seagate 160GB/7200Rpm/Cache 8MB/SATA II3G
PSU : Acbel E2 390w

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ với bộ vi xử lý mạnh mẽ của Intel tại sao bạn không sử dụng, về hiệu năng và tốc độ thì Intel hơn hẳn AMD, với nhu cầu đơn giản của bạn thì mìn nghĩ bạn nên tham khảo cấu hình của Intel này xem thế nào nhé.

CPU Intel Core 2 Duo E7500 - 2.93 GHz - 3MB - 64 bit - bus 1066 - SK 775 - Box Bo Mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7

RAM Kingmax DDR2 2GB Bus 800Mhz

Ổ đĩa cứng Western Digital 320GB SATAII, 8MB cache, 7200rpm VNÐ

Ổ đĩa quang HP DVD 465i 18X SATA (BOX)

Nguồn GoldenField 550W S550

Vỏ cây + Key + Mouse

Tổng khoảng 6.203.000 (Đã bao gồm VAT – BH theo linh kiện)

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.