Có nên chọn sony Vaio S-serie với tầm 25 triệu đồng?

Nhờ các bác có kinh nghiệm tư vấn giùm em xem với tầm tiền 25 triệu thì có nên mua chú sony S-serie hay không, S118 nhập khẩu , hoặc 115 và 117 do sony việt nam cung cấp
xin cảm ơn các pác!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác nhận thấy con S đáp ứng đủ các yêu cầu về làm việc và giải trí của bác và thích thiết kế của nó thì nên chọn S vì đây là 1 trong những dòng Vaio cap cấp và dc nhiều ng dùng đánh giá cao. S là dòng mới ra nên có cấu hình mạnh và tính năng cao cấp. Với 25 tr có thể chọn dc core i3 hay i5 rồi.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Xin chào ! Hàng Sony nhập về Việt Nam là sản phẩm dành cho thị trường Châu Á nên chất lượng cũng ổn định. Bạn có thể ra Sony Center Hai Bà Trưng để tham khảo giá cả và chất lượng nếu bạn ở Hà Nội. Hơn nữa lại có chế độ bảo hành theo hãng nữa chứ. Cũng có nhìu người đang chú ý con này đấy. Chúc bạn cưới được VỢ HAI như ý !