Tư vấn mua laptop Sony tầm 25 triệu ?

Mình muốn mua laptop để học thiết kế đồ họa,vậy các bác chỉ cho mình nên mua máy cấu hình như thế nào?với yêu cầu là của Sony,giá tầm 27t,mong các bác tư vấn nhanh cho mình nhé,cảm ơn mọi người

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dòng F là ổn, rất phù hơp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Bây giờ F series đã đc trang bị card geforce 425M của Ndivia, là thế hệ card mới nhất, dư sức làm đồ họa

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chọn mua dòng F của Sony với nhiều lựa chọn về cấu hình, tuy nhiên giới thiệu bạn thêm một dòng máy khác vượt trội hơn F series của Sony về mọi mặt trong khi giá thành tại Việt nam bên mình đang bán cực kỳ hấp dẫn.
Lenovo ThinkPad W510
CPU: Core i7 720QM 8x1.6Ghz
RAM: 4 Gb – DDR3
HDD: 500G / 7200 rpm
VGA: Geforce FX880M 1G rời
LCD: 15.6 “ WXGA Full HD
DVDVD-RW
Wifi: 802.11 A/B/G/N
Hệ điều hành Windows 7 Professional 64-bit Edition
Other: Camera,Bluetooth
From: USA,Giấc mơ của fan IBM ThinkPad, nguyên 2 lớp seal, bảo hành tại Lenovo Vietnam.
Cảm giác khá hoàn hảo khi dùng chú này, tại Tp HCm có máy để mọi người tham khảo dùng thử.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Bạn có vẻ chưa rành về laptop nhỉ, bạn cần xác định nhu cầu cụ thể của mình , dùng làm gì, muốn máy đáp ứng những yêu cầu gì,máy mát hay nóng, độ bền.
Về cảd màn hình thì bạn chọn máy để game khác hoàn toàn với máy đồ họa và dung lượng card màn hình 512M hay 1G nó không hoàn toàn nói lên card mạnh hay yếu,
Bạn có thể tham khảo qua trang notebookcheck.net để có thông tin nhiều hơn về card màn hình cũng như đánh giá về một số dòng máy ,bạn có thể nhờ google dịch qua tiếng việt nếu tiếng Anh không tốt.
Với nhu cầu đồ họa thì máy mình giới thiệu cho bạn khó có con nào qua được ở vietnam!Tất nhiên so sánh mọi mặt.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Với yêu cầu như của bác, mà lại thích Vaio nữa thì ko có lý do gì để ko tham khảo và lựa chọn ngay đối với dòng F12 cả.
Giá dòng này hơi cao so với mặt bằng chung của laptop trên thị trường, và cũng vì thế mà nó chứng tỏ được đẳng cấp so với các anh em "đồng loại".
Bác cứ tham khảo dòng đó đi, đảm bảo ko có gì hối tiếc cả.
Cấu hình này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu công việc cũng như giải trí của bác. Ngoài ra muốn cấu hình cao hơn thì tham khảo dòng F123, F126, F13. Còn muốn giá mềm hơn chút thì chọn con F12 Titanium, có HDD 320GB và ko có ổ Blu-ray.

Sony VAIO F122 Core i7/Bluray
Giá: 25 999 000 VND

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Thật ra thiết kế 3D cũng không quá nặng .... nhưng cần máy cấu hình cao + VAG khủng là để dành lúc render và hiệu ứng thôi .... thật ra dung lượng RAm của VGA thì cỡ 256MB cũng là được rồi .... 512 hay 1G là quá tốt .... nhưng mà GPU mới là quan trọng nhất chứ ko phải là dung lượng bạn ạ .... với lại 1 số hãng có hỗ trợ công nghệ, như ATi cho VGA của mình thì có khả năng Hyper memory tức là chia sẽ bộ nhớ hệ thống làm tăng bộ nhớ đồ họa lên gấp đôi ; 1 số thì tăng theo tỉ lệ Ram hệ thống .... nếu công thêm hệ thống và OS thì 1 VGA dung lượng 1G , RAm hệ thống 4G thì có thể lên tới hơn 2G bộ nhớ đồ họa ....

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé, rất phù hợp với nhu cầu của bạn đấy.

Máy tính xách tay Sony VPC - S117GG(màu đen)

Processor: Intel® Core™ i5-520M (2 * 2.4 GHz); Cache L2: 3MB; RAM: 4GB DDR3; HDD: 500GB SATA; VGA: NVIDIA Geforce 310M GPU with CUDA technology; Display: 13.3" Wide (WXGA 1366 x 768); Nic: Lan 10/100/1000; Wireless: 802.11 b/g/n; Driver Optical: DVD+/-RW Drive (supporting DVD+/-R DL/RAM); Extended: Bluetooth, Webcam. Fingerprint; I/O Port: Memory Card Reader, USB 2.0, HDMI; Weight: 2Kg; OS: Windows® 7 Professional 64-bit

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Mua vaio dùng đồ họa tầm tiền đó thì bạn cứ xem dòng F của vaio như F13ufx, vaio F22gx/b. Đây là dòng màn 16,4 vỏ hơp kim, có bàn phím số, có đèn bàn phím. Máy này Rất bền và đẹp

VaiO F13UFX/B-Core i7/ 4G/500G/GF310M/Black

23.950.000 VNĐ

PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng

BẢO HÀNH

12 tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished

Review khui thùng chi tiết sony VaiO F133FX/H

Processor

Intel Quad Core i7-740QM (1.73Ghz 6M L3 Cache Bus 1333 Mhz) Turbo Boost Technology 2.93GHz

Memory

4GB DDR3 Dual DDR Memory @1333Mhz

Hard Drive

500G
Serial ATA Hard Drive @ 5400 RPM

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6-Cell

Video

Nvidia Geforce NV G310 M - 512MB

LCD

16.4”
-backlit widescreen XBRITE-ECO™ Technology. Black Color

Resolution

WSXGA (1600x900)

Wireless:

Wifi-N 802.11 a/b/g/n

Others

Camera

Ports:

- 3 USB (2 USB 3.0 & 1 USB 2.0/eSATA)
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, HDMI
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet

Operating System

Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium

Weight

2.9 kg

Original

Made in China ,distributed by Sony United States in USA

Hardware Support Services:

SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Một số thông tin và hình ảnh vê sony vaio f series

Sony VaiO F một siêu phẩm tiếp theo của dòng FW. Một model mang tới sự mạnh mẽ cho người dùng về thiết kế bên ngoài cũng như phần mềm. Sony VaiO F113FX/B thuộc dòng cao cấp của Laptop Sony.

Ngay cả vỏ thùng cũng có sự khác biệt

Có quai xách hoành tráng nhé - tiện lợi cho khách hàng xách thùng về

sony vaio f series có sự lựa chọn về màu sắc là Black ( đen ) và Gray ( xám )

Sony vai o F Gray

Sony vaio F Black

Sự khác biệt giữa dòng Sony VaiO F và dòng Sony VaiO FW không chỉ về cấu hình mà thêm vào đó hình dáng máy được làm vát ở 4 góc, có thêm bàn phím số tiên lợi hơn khi sử dụng. Phần cáp nối giữa máy và màn hình trông cũng khỏe khoắn và cứng cáp hơn nhiều (do vậy mà máy có vẻ dày hơn dòng FW)

Bàn phím số tiện lợi cho người sử dụng. Một điểm đặc biệt là bàn phím back-lit cho phép bạn sử dụng Laptop iu quý của mình trong đêm tối mà không cần bật đèn.

Vẫn là nút nguồn với đèn phát sáng khi sử dụng + phần cáp nối trông chắc khỏe.

Đây là dòng máy giải trí với màn hình 16.4" với trọng lượng máy 3,2kg đã kèm theo pin. Camera 2.0 cực nét.

bàn phím Full Các phím chức năng to hơn cho phép sử dụng một cách dễ dàng.

Đầy đủ các cổng giao tiếp

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo vài con sau :

DELL Latitude E6420 Core i7 2720M - 4G - 500G - Nvidia NVS4200M 512M - 14"

CPU: Core i7 2720QM(Sandy Brigde) 8x2.2GHz
RAM: 4Gb DDR3 1333
HDD: 500GB SATA 7200
VGA: Nvidia Quadro NVS 4200M 512MB + VGA Intel HD Graphic 2 card màn hình
LCD: 14.0" HH Anti-Glare LED-backlit
DVD: DVDRW
OS: Win 7/WC/Finger/Bluetooth
Model 2011
Giá KM: 28.999.000 Đ

DELL Latitude E6520 Core i5 2520M - 6G - 250G - Nvidia Quadro NVS 4200M - 15.6"

CPU: Core i5 2520M 8x2.2GHz
RAM: 6Gb DDR3
HDD: 250GB
VGA: Nvidia Quadro NVS 4200M 512 MB
LCD: 15.6"
DVD: DVDRW
OS: Win 7/NO WC/Bluetooth

Alienware M15x Ref - Core i7 740QM - 3G - 250G - ATI 5670 1GB - 15.6'' - Win7

CPU: Core i7 740QM 8x 1.73Ghz
RAM: 3 Gb DDR3
HDD: 250 GB SATA 7200
VGA: ATI 5670 - 1G rời
LCD: 15.6” LED wide HD+(1600x900)
DVD: Dual Layer DVD Burner (DVD+-RW, CD-RW)
OS: Win7 /WC/ Blacklit Keyboard/Bluetooth
Certified Refublish
Giá KM: 25.499.000 VNĐ

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.