Phân vân giữa Dell Inspiron 14 - N4030 4G và Sony CW21FX, tư vấn em với ?

Tình hình là em đang có ý định mua Lap, vì chưa dùng bao giờ nên em còn rối trí lắm, em học Kiến Trúc nên cũng cần máy khá khá để làm việc và thuận tiện di chuyển, nên em chọn Lap thay vì Desk, do nhu cầu 3Dmax và Cad , cùng 1 chút sở thích về game (chủ yếu Fifa --> chờ đón Fifa11) nên về cấu hình cũng cần kha khá, Ram 4G và tất nhiên phải VGA ngoài, em có ngắm được 2 em này: Dell Inspirion 14 - N4030 4G và Sony CW21FX
http://www.vienthonga.com/Laptop/?ac...price=15218182

http://www.vienthonga.com/Laptop/?ac...20VPC-CW21FX/L

vì về cấu hình thì nó cũng tương đương nhau, giá cả thì Sony đắt hơn rồi, nhưng thời trang cũng lại Sony hơn, cũng do em chưa dùng bao giờ nên không có bít mô tê gì hết cả, nên bác nào đã qua tay 1 trong 2 em này hoặc có kinh nghiệm thì cho em ý kiến với, mỗi loại đều có cái hay riêng, Dell lại rẻ hơn hẳn..
Em chủ yếu là làm việc thôi, Game chỉ là phụ, có khi chẳng chơi mấy, 3D max chỉ dựng chứ không render..nên theo em cấu hình vậy có lẽ chấp nhận được, mọi người góp ý cho em với, 1 trong 2 em này thôi.
Cảm ơn mọi người quan tâm,..

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Kiến trúc thì kiếm con dell core i5 màn hình 15inch mà mua bạn àh, mình thì chỉ ame với học chứ ko vẽ nên 14inch là ngon, chứ kiến trúc mà 14inch thì hơi mệt, con dell i5 cũng = con vaio thôi, vaio dễ tróc bàn phím lắm đấy.