Phân vân giữa Sony Vaio vpc cw21fx vs Dell Insprion 15R Core i5-460M ?

Tình hình là em rất thích con CW21, nhăm nhe cưới em về từ lâu rồi, bữa nay mới gom đủ sính lễ.
Nhưng ở đời ai học được chữ ngờ hả mấy bác, sắp tới ngày cưới thì ở đâu xuất hiện em Dell Insprion 15R điện nước cứ gọi là đầy đủ, cũng làm em nó phải lăn tăn.
Bác nào đã từng cưới 1 trong 2 em đó rồi thì vào phân tích giúp em, là nên cưới em nào
với ạ.
Ps: nhu cầu của em thì chỉ dùng để học lập trình, văn phòng với giải trí (xem phim, nghe nhạc, ít chơi game)
Mong ý kiến các bác.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thiết kế DEll 15R xấu ....!nhìn cục mịt thế nào ấy ....!nếu muốn lấy DELL thì lấy DELL V3700 thiết kế đẹp hơn ........
djshg
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn chỉ thích cấu hình không quan trọng lắm bề ngoài thì chọn em dell 15r, vì em này thiết kế không good lắn chỉ gọi là trung bình. Hiii còn em sony cw21 khỏi chẽ gùi:d.ok kiếu dáng với màu sắc rất đẹp màu trắng thời trang và màu đỏ sang trọng. Nếu xét về cấu hình thì em dell nhỉnh hơn 1 chút so với em sony. Hai con so sánh về ngoại hình thì dell được 7, còn sony được 9 đó. hii nếu vậy sao bác không chọn theo sở thích lúc đầu vậy sẽ ok hơn đó. Mình cũng đang xài em sony cw21 nè.mình yêu nó lắm,đẹp không quá chói loá cấu hình i3,card màn hình rời thì ok rùi, giái trí ok với cổng hdmi.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Dell 15R thì là doàng phổ thông của dell và nó chắc chắn xấu hơn em cw tuy nhiên cả hai đứa này cùng là dong cấp thấp của hai hãng dell và sony, cw thích hợp con gái hơn và ai đi mua con này mà lập trình bác.
Đề nghị bác dùng Dell Latitude hay ibm thinkpad cho cho việc lập trình thì tốt hơn bởi lẻ công việc là ưu tiên số 1 sau đó đến giải trí.
Hia dòng này thì giải trí hơi bèo vì loa nghe chán, bù lại phím chuẩn, máy mát, siêu bền .
Về đẹp thì bác có thể chon dell latitude E 6410 vỏ hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện , vân gỗ, chắc chắn,đẹp sang trọng.
Bác tham khảo qua chú này
Dell Latitude E6410
CPU: Core i5 520M 4x2.4Ghz
RAM: 4 Gb – DDR3 / 1066
HDD: 160G / 5400 rpm
VGA: NVIDIA® NVS 3100M 512MB
LCD: 14.1 '' LED WXGA
DVD: DVD-RW
Wifi: 6200 A/B/G/N
OS: Win 7 Bản Quyền
Other: Camera,Bluetooth,BL
From: Nhập khẩu từ usa,bảo hành toàn cầu 3 năm,thay máy mới nếu hư hỏng bất kỳ phần cứng trong tháng đầu, Giá 899$.