Mình đang phân vân giữa Hp với Dell. Các anh em tư vấn giúp mình với ?

Mình đang định mua 1 laptop cho việc học , nhưng hơi khó chọn lựa giữa 2 dòng mà mình đều thích . Ae xem dùm thử rồi góp ý kiến cho mình nha . Cho mình xin thêm địa chỉ tiệm nào bán giá ổn định nữa vì mình là sinh viên năm 1 thôi.

HP DV6SE và DELL LATITUDE E6410 ??????????????????????

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn
2 máy bạn nêu trên thuộc 2 dòng khác nhau bạn àh.
- HP dv6se -> là dòng giải trí - thị trường.
- Dell latitude E6410 -> là dòng cao cấp - business dành cho doanh nhân.

Về chất lượng thì cả 2 đều có 1 độ bền nhất định nhưng dòng dell latitude e6410 thì có thể nói nhỉnh hơn hẵn Hp dv6se. Dòng Dv6se thì mặc định bh là 1năm còn dòng E6410 thì đến 3 năm. Chất lượng máy tốt, tính năng hoạt đông cao và bền. dòng dv6se thì thiên về giải trí,xu hướng mới ,thời trang. còn E6410 thì thiết kế nồi đồng cối đá - dành cho công việc là chính.
Nếu bạn cần 1 máy tính có độ bền cao, phục vụ cho công việc tốt thì nên chọn dòng Dell latitude E6410/ core i7. Còn giải trí thì dòng Dv6se /i7.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là bạn nên mua Dell, Dell mình đã dùng 3 đời rồi hiện đang dùng 1 em XPS chạy khá ổn định.

Hàng HP mình không biết nhiều chỉ thấy bạn bè bảo có vẻ hào nhoáng, đẹp nhưng chạy lâu thì ko ổn định và nếu so sánh 2 con cùng tốc độ thì Dell vẫn vượt trội hơn ) .

Đó là ý kiến của mình.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Dell trên thị trường cũng đang khan hàng đó và giá cả cũng tăng theo, HP phù hợp với giới thương gia, những người hay đi quan hệ khách hàng. Còn Dell thì phù hợp với dân có chút dính đến công nghệ

Giá Dell bây giờ cũng không rẻ đâu các bác, vì dân tình bắt đầu chuộng Dell ở các dòng máy tâm trung.

Rẻ may chăng có thằng Lenovo, Acer, Gateway

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Mỗi một dòng máy có những điểm mạnh điểm yếu riêng. Một trong hai máy trên theo mình bạn nên chọn máy Dell hơn. Máy bền mà khỏe.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thật ra cả 2 em này đều mạnh cả, nhưng xét về độ bền thì HP kia không thể so với cả Dell được vì lý do model này của Dell là máy đáp ứng tiêu chuẩn MIL STD 810G (chuẩn về độ bền trên chiến trường của quân đội Mỹ) như chống nước, chốc sốc, va đập, rung, nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt. với cấu hình mạnh mẽ, bề ngoài nam tính và được tích hợp các công nghệ cao, dòng máy này đang được thịnh hành ở thị trường Mỹ, tuy nhiên về giá cả thì em Dell này ở thị trường Mỹ giá khởi điểm là 2.114 USD, vè việt nam thì giá có thể cao hơn nhiều bạn ah.

Chúc bạn thành công.