Phân vân giữa DELL Inspiron Mini 10 (1012) hay Asus T101MT ?

Chào các bác, e nhờ các bác tư vấn giúp em con nào ok nhất và nơi bán uy tín ở TP.HCM
Vì e là nữ nên chỉ thích máy nhỏ gọn, không cần cấu hình quá cao vì e chỉ dùng online và văn phòng thôi, với lại e chỉ có tầm 10tr thui ah.
Cám ơn các bác đã giúp e tư vấn nhé

DELL Inspiron Mini 10 (1012). Giá 7,702,500 VND
- Intel® Atom™ N450 1.66 GHz - 667 MHz FSB - 512 Kb Cache L2,
- Ram 1024 MB System Memory, 160 GB Hard Disk Drive,
- Glossy 10.1 inch display (1024x600) WSVGA, Integrated Intel® Graphics
Media Accelerator 3150,
- Integrated 1.3 Mega Pixel Web Camera, Dell Wireless 1397 Mini - Card,
- Microsoft® Windows® 7 Starter, Red Color,
- Kích thước: 268 mm x 197 mm x 25.5 - 32.8 mm, Trọng lượng: 1.25 kg

Asus T101MT Giá:9.200.000 VND
·CPU:Intel Atom N450 1.6Ghz
·Ram :1GB DDR2
.HDD :160GB 5400 RPM
·Display: 10 extra-widescreen LED
·VGA :Intel GMA 500 up to 760MB
·OS :Win7 Home Premium
·Orther :Webcam,....
·WIFI:802.11b/g/
·LAN:10/100 Mbps

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chiếc Dell có cầu hình kém hơn chiếc Asus, tuy nhiên giá của chiếc Dell lại khá mềm, bạn là người có nhu cầu công việc cơ bản thôi thì chọn chiếc Dell này cũng đủ dùng và phù hợp rồi. Chúc bạn mua được máy ưng ý.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình thì giá của em Asus như thế thì có lẽ là hợp lý, Asus chạy mát hơn nhiều so với Dell, hiệu năng cũng khá hơn, mình thấy bạn chọn Asus là hợp lý, tất nhiên cái gì tốt và hiệu năng thì cũng có giá nhỉnh hơn đôi chút so với các loai khác.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.