Cần tư vấn mua laptop nhỏ gọn ?

Mình có nhu cầu mua 1 con lap nhỏ gọn để tiện đi công tác xa. Chủ yếu lướt web, check mail, nghe nhạc và chơi các game mini nhỏ. Mình định mua con acer aspire one ao532h khoảng 5tr8. Mình nghe nói thằng acer này xài không ngon, ko bít ý kiến các bạn thế nào ? Ngoài ra còn con nào nữa các bạn gợi ý cho mình, tiền thì trong khoảng 7-8tr trở xuống thôi.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu có khoảng 7-8 t thì bạn có thể để ý đến con Compaq Presario CQ40-630TU-VV026PA dùng con này thì màn hình to cấu hình cũng khá . Thích hợp với yêu cầu của bạn đó .