Tư vấn mua máy tính khoảng 14 triệu ,nhỏ gọn ?

Mình có khoản 14 tr , định mua máy tính cho việc hoc tập,game online, gọn nhẹ. màn hình khoan 14 15 inch thi nên mua loại nào, và ở đâu là tốt.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dell Vostro 3300: giá chỉ 14.110.000 VNĐ. Giá hợp lý cho nhu cầu của bạn

Màu sắc: Aberdeen Silver
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD): 13.3'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Âm thanh
(Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
Pin (Battery): 4-cells Lithium Ion
Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (32 bit)

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Học tập , game online thì cần card onboard là đủ, chạy pin lâu + máy mát nữa. Bạn tham khảo dòng Dell 14R này cũng phù hợp với nhu cầu của bạn:
Cấu Hình:
CPU: Intel(R) Core(TM) i3-350M Dual Core processor 2.26GHz / 4 Threads
Ram: 2GB DDR3 System Memory
HDD: 320GB 5400RPM SATA Hard Drive
VGA: Intel HD4500
Màn hình: 14.0" LED TFT WXGA True life (1366x768)
DVD : DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Other: Wireless N, Webcam, Bluetooth...
Tình trạng: Brand new 100%, bảo Hành 12 Tháng
OS: FreeDos
Giá : 12.400.000 VNĐ