Nhờ các bác tư vấn dùm con laptop ?

Sau khi lựa chọn được 3 con này. lăn tăn không biết chọn em nào . nhờ các bác am hiểu chấm dùm. sự lựa chọn của các bác là quyết định sau cùng. thank all

1; Lenovo IdeaPad Y560P Intel Core i7-720QM vga rời ATI Radeon HD 5730 1GB

Mô tả
Hãng sản xuất: Lenovo-IBM / Motherboard Chipset: Mobile Intel PM55 Express Chipset / Độ lớn màn hình: 15.6inch / Độ phân giải: WLED (1366x768) / Dung lượng HDD: 500 GB / Loại CPU: Intel Core i7-720QM / Tốc độ máy: 1.60Ghz (6MB cache) / Video Chipset: ATI Radeon HD 5730 1GB / Graphic Memory: 1GB / Memory Type: DDR3 / Dung lượng Memory: 4GB (2x2GB) / LAN: 10/100/1000 Mbps / Wifi: IEEE 802.11n / Loại ổ đĩa quang: DVD±R/RW / Chuột: TouchPad, / OS: Windows 7 Home Premium / Tính năng khác: Cổng Audio quang out, Camera, VGA out, HDMI, Express Card, Microphone, eSata, / Cổng USB: 3 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 6in1 Card Reader / Battery: 6 cells / Trọng lượng: 2.5 kg /

2;HP DV6SE Aluminum Core i7/Ram 6GB

Components

• Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
• Intel(R) Core(TM) i7-720QM Quad Core processor (1.6GHz, 6MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.8 GHz
• 6GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
• 500GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
• 1GB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5650 Graphics + HDMI and VGA ports
• 15.6" diagonal HD LED BrightView Widescreen Display (1366x 768)
• SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
• HP TrueVision Webcam + Fingerprint Reader + Digital Microphone
• Intel Wireless-N Card
• Full-size island-style backlit keyboard
• 6 Cell Lithium Ion Battery (standard)
• Microsoft(R) Office Starter 2010

Brand new 100%, sealed, import from USA

Price For Order: 20.999.000 VND - Warranty 12Months WorldWide .

3;Sony Vaio VPCF115FM(Core i7)-Ram 6G-Bluray -Win 7

Cấu hình chi tiết
CPU Intel® Core™ i7-720QM processor (1.60GHz)-8CPU with Turbo Boost up to 2.80GHz
Memory 6GB DDR3 memory expandable to 8GB.
HDD 500GB -Sata -7200rpm -Tốc độ truy xuất nhanh
VGA NVIDIA GeForce 330M GPU with Card rời 1GB Khủng chuyên nghiệp GIải trí- công nghệ -up to 2GB
Display 16.4" XBRITE-FULL HD TECHNOLOGY - RESOLUTION: 1920 X 1080 (SIEU SANG )-FULL HD1080 -XEM PHIM BLURAY SAC NET CAO CAO,WEBCAM BUILD IN
Wireless Intel Wi-Fi Link 5100AGN (802.11a/b/g/n)-Bluetooth Build in
Optical Blu-ray Disc Support – BD ROM DVD+-R Double Layer / DVD±RW Drive-Chuẩn mới nhấtcông nghệ mới -Tốc độ cao -Xem Film HD 1080
Option Black Color,webcam,Bluetoot h -Card Reader,HDMI,USB .....
Battery/Weight Battery/Weight 6cell-Weight :2.8 kgs
Software Genuine Windows® 7 Home Premium 64-bit
Xuất xứ From USA -New 100% -Nguyên thùng ,Gía chưa bao gồm VAT 10%
Warranty 12 tháng Cty - 12 tháng Toàn cầu, Black,1 year limited warranty with International Service
Khuyến mãi Free Bag Sony -Mous
Giá USD 1,649 USD

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là con Vaio rồi, vấn đề cơ bản của việc chọn mua là $, còn bạn xem chừng ko băn khoăn về khoản này lắm thì cứ Vaio mà mua thôi, chất khỏi bàn .