Nhờ các bác tư vấn giúp em có nên lấy con DELL precision M4300?

Em đang tính lấy lại con DELL precision M4300 của một ông anh quen, máy ông ấy đang dùng được khoảng 6 tháng rồi,đang dùng bình thường. Cấu hình sơ cua như sau ạ: Dell Precision M4300 CPU: Intel Core 2 Duo T9300, 2.5Ghz – 6MB Cache L2, 800 FSB RAM: 4GB (2 con Ram này ko cùng hãng nhưng cùng buss) HDD: 320 Monitor: 15.4” do phan giai Max Full HD: 1920x1200 (màn hình này nhìn nuột lắm ạ) VGA: Nvidia Quador FX360 512MB (card man hinh roi) PIN 9Cell Do moi: 90% Giá của nó là 14 triệu. Anh ấy bảo hành cho e 6 tháng trọn vẹn nữa. E chỉ có chút lăn tăn là hỏi xem service tag thì a ấy nói hàng xách tay bên Malaysia về nên nó bị dán tem khác vào rồi. Chả là bác này có nguồn hàng xách tay về bán mà, cũng hay bán mấy dòng của DELL lắm ạ. Các bác tư vấn giúp em xem lấy nó được ko nhỉ. Loại này ngoài việc hay khó khăn trong cài driver VGA ra thì còn có lỗi gì không ạ, có dễ thay đồ không ạ... Thanks các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng Workstration của Dell thì độ bền và tính ổn định là rất cao, cộng với lại đồ họa OpenGL rất tốt cho 3D Dòng này kể cả Brand New hay là Refurbished thì đều được bảo hành 3 năm cho nên chất lượng tương đương nhau Với cấu hình như mà giá 14tr thì có lẽ là Ref rồi .Vì Cấu hình cơ bản của M4300 brand new (P8400 , Ram 2GB / 160GB ) đã vào tầm 1300$ rồi, thua xa cấu hình này. Theo mình đánh giá cấu hình như vậy mà REF thì Dell cũng phải bán ít nhất là 1300$. Còn nếu muốn xem service tag thì bạn vào BIOS là rõ. Mua máy này cũng được nhưng người bán nói bảo hành 6 tháng thì cũng phải có giấy tờ cam kết ( nhất là cam kết hàng chưa sửa chữa ).