Nhờ các bác tư vấn dùm 1 em máy tầm 15t dùng văn phòng là chủ yếu ?

Ông anh nhờ tìm hộ cho 1 cái máy mà thực sự laptop e cũng ko rành lắm
1 - Tầm tiền : đến 15t là hết cỡ ah
2 - Mục đích sử dụng : Văn phòng là chủ yếu ngoài ra còn thêm giải trí như phim ảnh, ko game ợ
3 - Sở thích cá nhân : Hãng nào cũng ok, đẹp 1 tí, màn hình càng to càng tốt và đặc biệt là có thêm bàn phím đầy đủ bên phải thì càng ok, ông ấy làm văn phòng gõ dek riết quen rồi nên muốn thế ...ah riêng cá nhân e thì ko thích lap acer lắm, mà nếu các bác có con nào ngon ngon đưa ra giúp e cũng đc
4 - Nơi mua : Hà Lọi
5 - Thời điểm mua : trong tháng này
6 - Ở đây viết gì tùy bro: E chả biết viết j nữa
E viết thế là đúng theo mẫu rồi chứ ạ , mong các bro tư vấn giùm e
Thank cả nhà

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Yêu cầu như vậy thì Dell Inspiron 15R chắc có lẽ là OK nhất, cấu hình OK, màn hình 15,6", có bàn phím số đầy đủ. Giới thiệu với bác em này nhé:

DELL Inspiron 15R Core i3 370M
Giá: 14 399 000 VND

Bộ xử lý: Intel Core i3 370M (2.4 GHz, 3 MB L3 Cache, Bus 1066 MHz)

RAM: 4 GB DDR3 Bus 1333 Mhz

Ổ đĩa cứng: 320 GB SATA

Card màn hình: Intel HD

Màn hình: LCD 15.6" WXGA LED (1366x768) gương

Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer

Camera: 1.3 Mega Pixel

Wireless: N card / with Dell Bluetooth

Pin: 6 cells

Màu sắc: Đen đặc trưng

Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows 7

Chúc bác chọn được chiếc Lap như ý

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Văn phòng mà cứ dell r mà tư vấn thì bó tay. dell r chỉ dành cho đối tượng người dùng phổ thông thích cấu hình mạnh mà giá rẻ thôi.
Bác chủ xem dell vostro 3500 và hp probook 4520s core i5 ram 2gb hdd 500gb gia chỉ tầm 15 triệu đổ xuống thôi. chạy vừa mát vừa bền, xài mấy con dell r nóng lắm ko cần thiết đâu.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu cấu hình máy tính tại siêu thị máy tính Đăng Khoa nhân dịp sinh nhật 4 tuổi nhé (15/12/2006 - 15/12 /2010) , có khá nhiều những modem máy có giá như trong mơ.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.