Tư vấn mua laptop HP ?

Mình đang tính mua 1 con laptop hãng HP. Vậy khi mua mình phải thỏa thuận như thế nào ( nếu muốn kiểm tra hàng đó có phải REF hay Brand new hay ko). Ví dụ như bọn nó mang nguyên thùng ra cho mình mở thùng xem. Nếu sau khi kiểm tra xong laptop đó là hàng REF thì mình ko mua được ko?. Chỉ lo là bọn nó nói khui thùng mà ko mua là ko được. hic..các bạn cho mình ý kiến tư vấn giúp.!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua Lap asus hoặc Dell, còn HP thì mấy loại gần đây khá "nóng" nha bạn. Bạn mua ở những cửa hàng lớn có ưu tín như Viễn Thông A, TGDD, ... thì bạn có thể yên tâm đó là hàng mới, chính hãng. Còn muốn khui thùng còn nguyên seal thì hơi khó vì thường là cửa hàng đã tháo ra trước để dán tem bảo hành vào máy rùi. Còn khi bạn mở thùng, kiểm tra thấy hàng ko đủ chất lượng thì tất nhiên có quyền yêu cầu đổi máy. Không ai dám làm gì bạn đâu