Nhờ tư vấn mua laptop HP từ 14-18 triệu ?

Nhờ các bạn tư vấn giúp

Mình thích dòng máy HP và muốn mua 1 máy cấu hình
- chip core i5 460M
- card ATI 512 hoặc 1Gb
- HDD dung lượng không quan trọng nhưng tốc độ 7200
- Thiết kế giống dòng envy

Mọi người tư vấn giúp nhé

Cám ơn mọi ngườ

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Tầm tiền đó, bạn có thể tham khảo mấy em sau nhé:

HP G62-353TX (XP586PA)

Bộ vi xử lý: --------------------Intel® Core™i5-460M - 2.53GHz (Turbo: 2.8GHz,Intel® Smart Cache 3MB,4Threads,DMI 4.8GT/s ),Mobile Intel® HM57 Express
Bộ nhớ trong: --------------------2048MB DDR3 - Bus 1066Mhz
Ổ cứng: ----------------------------320Gb (SATA Tốc độ vòng quay 5400 R.P.M)
Màn hình LCD: --------------------15.6" Diagonal High-Definition HP BrightView LED Display (1366 x 768) Ổ đĩa quang:-----------------------DVD±RW Double Layer ( Đọc DVD và nghi đĩa DVD 2 Lớp 8Gb tốc độ cao)
Card đồ hoạ: ---------------------ATI Mobility Radeon HD 5470 (Dedicated: 1024MB) - XP : 1024MB ; WIN 7 : 1754MB
Kết nối không dây: --------------Intel wireless 802.11 b/g/n ,HP Integrated Module with Bluetooth 3.0 Wireless Technology,HP Webcam 1.3MP with integrated microphone
Các cổng kết nối: -----------------3 x USB 2.0 ; 1 x VGA ; 1 x Lock slot ; 1 x headphone out ; 1 x microphone in ; 1 x HDMI ,Realtek High Definition Audio (Altec Lansing speakers)
Tính năng đặc biệt: ---------------------Media activity action keys: previous, play/pause, stop, next, vol+/-, mute
Hệ điều hành: ---------------------PC Dos
Trọng lượng: ----------------------2.5kg

Tình trạng: ------------------------Mới 100% - Nguyên hộp - Đầy đủ phụ kiện
Bảo hành : ------------------------12 tháng DSLComputer & HP Việt Nam
Giá bán: 15,534,000 vnđ chưa VAT

Nếu bạn muốn mạnh hơn + 14" thì tham khảo em này:

NB DELL STUDIO 1458 - 9GKMV8 (BLACK)
Tặng ngay => Túi Dell + Bộ bảo trì Laptop + Mouse Optical

Bộ vi xử lý: ---------------------Intel® Core™i5-460M - 2.53GHz (Turbo: 2.8GHz, Smart Cache 3MB,4Threads,DMI 4.8GT/s)
Bộ nhớ trong: -----------------4096MB DDR3 / Bus 1333Mhz
Ổ cứng: -------------------------500Gb (7200rpm - Công nghệ Shock Absorbers Protection bảo vệ HDD)
Màn hình LCD: ----------------14.0" WXGA WLED HD TrueLife display (1366 x 768)
Ổ đĩa quang:--------------------DVD ± RW Double Layer ( Ghi đĩa DVD 2 lớp 8Gb )
Card đồ hoạ : ---------------ATI Mobility Radeon HD 5450 (Dedicated: 1GB) WIN 7:2298MB
Kết nối không dây: ------------Dell Wireless 1520 Wireless-N WLAN Mini-Card, 10/100/1000 Mbps, Bluetooth 2.1+EDR
Các cổng kết nối: --------------8 in 1 Memory Card Reader : Secure Digital (SD), Secure Digital Input/Output (SDIO) card, MultiMediaCard (MMC), Memory Stick, Memory Stick PRO, xD-Picture Card (type -M & type -H), Hi Speed-SD, Hi Density-SD
Tính năng mở rộng:------------2 x USB 2.0 ; 1 x USB/eSATA combination port with Power share ; 1 x HDMI ; 1 x VGA ; 1 x ExpressCard/34 slot ; 1 x Kensington lock slot ; Dual headphone ; 1 x microphone ; 1 x SIM,Integrated Webcam 2.0MP.
Trọng lượng: -------------------2.3kg
Hệ điều hành: ---------------DOS
Tình trạng: ------------------Mới 100% - Nguyên hộp - Đầy đủ phụ kiện
Bảo hành : ----------------------12 tháng DSLComputer & Dell Việt Nam

Giá bán: 17,261,000 vnđ chưa VAT.

Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Dòng hP g42 với G62 về độ dày và thiết kế y chang nhau bác ạ, cái g42 nhỏ gọn hơn 1 tý vì màn hình 14.0" , còn cái g62 thì màn hình 15.6" nên to và nặng hơn.

như yêu cầu của bác thì cái G42 là quá hợp lý.

bên em có Model g42 , hàng Có Windows 7 bản quyền, còn nguyên thùng, nguyên Niêm phong, bảo Hành chính hãng toàn cầu;

HP G42T Core i5 VGA 1GB

Giá: 14 899 000 VND
Operating system: Genuine Windows 7 Home Premium
Processor: Intel Core i5 460M 2.53Ghz (3MB L3 cache) with Turbo Boost Technology up to 2.8Ghz
Memory: 2GB DDR3 System Memory
Hard drive: 500GB SATA Hard Drive
Graphics card: ATI Graphic HD5470 1GB VRAM
Display: 14" diagonal High Definition HP LED Brightview Display
Primary optical drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Personalization: Webcam + Microphone
Networking: Wireless-N Card
Keyboard: HP Color Matching Keyboard
Primary battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
Productivity software Microsoft(R) Works 9.0

Additional Features:

- Built-in Webcam with digital microphone
- 5-in-1 digital media card reader
- 3 x USB 2.0 ports, 1 x HDMI port, 1 x VGA port, 1 x Headphone-out, 1 x Microphone-in, 1 x RJ-45 port
- 6-cell lithium-ion battery
- Includes 65W AC adapter
- Altec Lansing Audio

Brand new 100%,sealed

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé, em này đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng máy của bạn đấy.

Máy tính xách tay HP G62-353TX (XP586PA)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.5 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

ha
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

bạn tham khảo những e này nha

Lenovo IdeaPad G470 -6449
Đây là mức đầu tư mà bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần quá băn khoăn về hiệu năng. Hầu hết các laptop có mức giá này đều được trang bị bộ xử lý Sandy Bridge Core i5 đi kèm một card đồ họa rời tầm trung. Do đó, ngoài khả năng xử lý tốt mọi công việc, máy còn đáp ứng tốt cả nhu cầu giải trí như xem phim Full HD hay thư giãn với những game offilne mới nhất ở mức thiết lập đồ họa khá trở lên.

Ứng cử viên đầu tiên tại mức giá này là Lenovo IdeaPad G470 -6449, với bộ xử lý Intel Core i5-2410M (3M Cache, 2.30 GHz), bộ nhớ trong 2GB DDR3 cùng card đồ họa rời ATI Radeon HD 6370M 1GB. Với cấu hình tương đối mạnh mẽ này, bạn có thể yên tâm sử dụng máy trong thời gian dài mà không lo xuống cấp hay lỗi thời.

Ngoài ra, Lenovo IdeaPad G470 -6449 còn sở hữu màn hình 14 inch, bàn phím chiclet nhưng được thiết kế lại mang phong cách đặc trưng của Lenovo cùng cổng HDMI giúp kết nôi với TV LCD.

Ưu điểm: Cấu hình tốt, bàn phím thuận tiện khi thao tác.

Hạn chế: Thiết kế chưa thực sự ấn tượng.

Giá tham khảo: 13.887.600 VND

ASUS K43SJ-VX200

Ứng viên thứ hai là ASUS K43SJ-VX200 với rất nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa từ đỏ bóng, vàng bóng, nâu bóng đến nâu chìm.

Điểm đáng lưu ý là các laptop từ Asus đều có thời hạn bảo hành toàn cầu 2 năm gấp đôi so với đa số các laptop khác trên thị trường. Điều này cũng khiến người dùng yên tâm hơn về chất lượng của các laptop Asus.

ASUS K43SJ-VX200 sở hữu cấu hình gồm bộ xử lý Intel Core i5-2410M (3M Cache, 2.30 GHz), bộ nhớ trong 2GB DDR3 cùng card đồ họa rời NVIDIA GeForce 520M bộ nhớ 1GB DDR3 VRAM. Một cấu hình đủ cho bạn hoàn tốt mọi công việc cũng như giải trí với game và phim Full HD.

Bên canh đó là màn hình kích thước 14 inch, bàn phím chiclet và touchpad khá lớn, kết nối HDMI cũng giúp bạn thoải mái thao tác với máy trong thời gian dài.

Ưu điểm: Nhiều màu sắc đa dạng, khả năng xử lý tốt

Hạn chế: Phím chuột phải trên touchpad có chất lượng chưa tốt, máy hơi nóng khi hoạt động trong thời gian dài.

Giá tham khảo: 13.845.000 VND