Tư vấn mua laptop HP hoặc Asus tầm 16 triệu ?

Trong tay em chỉ khoảng 15-16t em định tìm 1 em HP hoặc Asus,sony core-i có card rời ok tí xíu,nghe ATI hổ trợ d11x tốt và mạnh nên định tìm máy card ATI,ko biết tầm tiền này có em nào card ATI 4570 ko nhỉ,mong các ae tinh tế giúp em tìm được 1 em ưng ý với
Thanks AE Tinh Tế nhìu nha
tư vấn dùm em chổ nào giá tốt với chế độ bảo hành ok nha,mặc dù ít phải bảo hành nhưng mà lỡ có chuyện gì cũng phải cần tới mà nhỉ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy con HP probook 4421s được đó bạn, thử dòng mới của HP xem sao, có cảm ứng đa điẻm và card ATi rời nữa!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Card ATI 4570 thì tìm ASUS U80Vt, tùy chọn dòng chip : core 2 T6500 / P8700 ....! ASUS được bảo hành chính hãng 2 năm toàn cầu ....!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Sao bạn không xài ATI 5145, bản nâng cấp của 4570, được nâng cấp lên xung nhịp đấy. ĐIểm mark 05 là 7233 điểm, ngon phết. Hình như bên Mai hoàng có mấy chú Asus 42/52 chạy card này đấy