Tư vấn chọn mua laptop HP probook ?

Các bác xem giúp em con này với : HP probook 4420s

  • CPU: Intel Core i3 380M, 2.53 GHz
  • Bộ nhớ: DDR3, 2 GB. Đĩa cứng: 320 GB
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768)
  • Đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator HD Graphics
  • Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
  • Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2,1 kg

Dòng này dùng có bền và nóng lắm không ạ,có 1 em core i 5 giá cao hơn em này nhưng em thấy cấu hình y chang từ tốc độ chíp cho tới mọi thứ, chênh nhau 1 triệu, vậy nên chọn em này hay em i5 ạ, con này 13t9; có con nào khác cùng giá tiền mà bàn phím chicklet và thiết kế bên ngoài nam tính tí không ạ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Hp probook có model mới, vỏ nhôm, tản nhiệt cực kỳ tốt, màn hình chống chói , màu sắc cực chuẩn, hàng nhập từ USA, còn nguyên niêm phong, windows 7 bản quyền . bác xem thử nhé:

HP Probooks 4520 i3 370 - 2GB - 320GB - Intel
Core i3 370 2.4Ghz/Ram 2GB DDr3/HDD 320GB 7200rpm/Webcam/Win 7 lisence/ Brand new ,Sealed , USA / Vỏ hợp kim nhôm sang trọng.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình thấy bạn lấy em Dell này là hợp lý nhất, máy bền, mát và hiệu năng .

Dell INSPIRON 14 N4030 JM1W75

Intel® Core™ i3-380M (2*2.53GHz, 4Threads, 3MB L3 cache), Ram 2 GB, HDD 500GB, DVDRW, Monitor 14.0 WLED, VGA Intel GMA HD, Card reader, Webcam, NIC 10/100, Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth, Pin 6 Cells, Weight 2.25 Kg, OS Win 7 Home Basic

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền và nhu cầu sd của bạn vậy mình xin giới thiệu bạn em này

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Dòng này dùng bền, thiết kế nhìn cũng bắt mắt.

HP Probook 4520s core i3/2G/320G/w7

14.850.000 VNĐ

[ Xem hướng dẫn thanh toán ]
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Processor

Intel(R) Core(TM) i3-370M Dual Core processor (2x2.4GHz, 3MB L3 Cache)

Memory

GB
DDR3 @ 1066 MHz

Hard Drive

320GB
- 7200 RPM SATA Hard Drive

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium Ion Battery

Video

Intel HD Graphics

LCD

15.6"
1366x768

Resolution

1366x768

Wireless

802.11b/g/n WLAN + Bluetooth

Others

- New brushed-aluminum design, sophisticated caviar
- HP ProtectSmart Hard Drive Protection
- Microphone + HP TrueVision Webcam, which works in low-light conditions
- A full-size
island-style

Ports

(4) USB 2.0 ports including (1) combo eSATA/USB 2.0 port

VGA, HDMI

stereo microphone in, stereo headphone/line out

power connector, RJ-45/ethernet
(1) ExpressCard/34 slot, Media Card Reader

Operating System

Windows 7 Home Premium 32-bit

Weight

2.52kg

Original

Made in China, distributed by HP United States in USA

Hardware Support Services

HP1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Thân máy được làm bằng nhôm, thiết kế vuông vắn và cứng cáp

Máy có màu nâu cafe (sophisticated caviar) - đẹp và sang trọng

Dòng Probook mới này dùng màn hình chống lóa

Máy có thêm bàn phím số giúp thuận tiện hơn khi nhập liệu , Máy có Touchpad rộng

Điêm
Trả lời 13 năm trước

chào bạn,con hp probook 4420 : core I3-380/2g/320g/intel HD Graphics.Bên mình hiện tại đang có dòng này nè ban giá : 10,700 full vat,tặng Mouse HP.

Mời bạn ghé vào : www.phụngvi.net tham khoa thêm nha

Liên hệ với mình qua số ĐT : 0906.95.88.61 or qua nick : true_love_0408 nha

Chuc bạn chon được laptop như ý