Có nên mua Laptop ASUS UX50V (Refurbished) này không?

Chào các bác! Tình hình là bây giờ ngồi thẩn thơ chờ trời sáng, để mai về quê lấy tiền lên mua laptop Vừa nãy em vào website của LiTeK, thấy con ASUS này khá hấp dẫn. Asus USA UX50V-RX05 - Refactory - 10,983,630 VND (Giá chưa gồm VAT 10%) * CPU: Intel Core 2 Solo SU3500 2x1.4Ghz (800MHz FSB, 3MB L2 Cache) * RAM: 4096MB * HDD: 500GB SATA * LCD: 15.6”WXGA – HD Slim (1366x768) – LED Backlight * VGA: nVIDIA Geforce G105M - 512MB * Optical: SuperMulti 8X DVD±RW with Double Layer Support * Camera Built in * USB 2.0, external monitor (VGA DB-15), ethernet (RJ-45) * Dimensions: 15.1" x 10.5" x 1.3" * Weight: 2.6Kg * Pin: 6 cell Li-Ion * Integrated 10/100BASE-T Ethernet LAN (RJ-45 connector) * Wireless LAN 802.11b/g * Color: Black * OS: Windows Vista Home Premium (bản quyền) Chi tiết: [url=http://litek.vn/index.aspx?u=pro&su=detail&root=609&cid=653&id=3577]http://litek.vn/index.aspx?u=pro&su=detail&root=609&cid=653&id=3577[/url] Em cũng search thử giá hàng Brand new của con này là khoảng 20 triệu (ở Vĩnh Xuân là hơn 23 triệu) Sao hai loại hàng của con này chênh nhau nhiều thế nhỉ? Em cũng đọc một bài review về con này ở Tinh Tế, ngoài cái chip hơi cùi ra thì con này khá ổn, đặc biệt là có card VGA rời 512. Các bác cho em vài lời khuyên nhé! Thứ Hai em lên, nếu ổn là quất luôn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con này cấu hình hơi đầu voi đuôi chuột 1 tí. Hì hì. Các bác để ý xem, màn hình 15.6'', có VGA rời, RAM 4 GB, HDD 500 GB mà chạy con Core solo. Ko hiểu chủ trước của máy buit cấu hình như vậy để làm gì nhỉ, chơi game với đồ họa thì con chip cùi quá, chạy văn phòng thì con VGA là thừa. Con này nói chung là ổn về mặt lý thuyết, mỗi xon chip là hơi cùi, bác mua về thay chip thì OK. COn SU kia chỉ phù hợp cho máy 13'' muốn tiết kiệm pin thôi.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Core Solo mà chạy Vista là phát bệnh 100% CPU,từ khi bạn chay win7 64 bit vì ram nó 4G dư sức chạy 64 bit.