Có nên mua laptop refurbished cho rẻ?

Có nên mua laptop refurbished cho rẻ không các bác? Em đang định mua con Dell, nếu là hàng chính hãng thì hơn 20 củ nhưng nếu chọn hàng refurbished thì chỉ hơn 10 triệu thôi ạ.

Các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nên mua bạn ạ, vì những sản phẩm này đã được test kỹ càng đến ba lần. Lần đầu khi đến tay người dùng sẽ xuất hiện nhiều lỗi và đổi trả, sau đó hãng theo dõi và căn chỉnh lại phù hợp với tiêu chuẩn đầu ra. Cuối cùng, các thương gia cũng phải test chất lượng đầu vào để cung cấp sản phẩm cho khách hàng một cách chu toàn nhất nhằm đảm bảo uy tín của cửa hàng. Ngoài ra, có một lý do chính đáng đó là việc họ tin tưởng vào sản phẩm được nhập về, tin tưởng vào nhà sản xuất. Trên đây là những nét tổng quan dễ nhận thấy nhất từ thị trường laptop nhập khẩu.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Ở bên nước ngoài người ta còn săn tìm laptop Refurbished để mua cho rẻ đấy bạn ạ vì chất lượng của nó chẳng kém gì hàng mới, lại còn được kiểm tra kỹ lưỡng hơn nữa :)

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Tuy hàng refurbished không được bảo hành nhưng nếu mua tại các cửa hàng uy tín thì họ cũng sẽ bảo hành chất lượng cho bạn đấy, bạn đừng lo nhé :)