Có nên mua laptop lúc này không ???

Em định là năm sau mới mua laptop nhưng mà nghe bạn em nói giá đô đang lên vòn vọt không mua bây giờ là năm sau laptop sẽ tăng giá hơn bây giờ nhiều. Như vậy có đúng không. Mong các bạn tư vấn ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên biết tuy giá $ tăng nhưng công nghệ cũng ngày một thay đổi. vd cái máy này bạn mua bây h là 1000$ nhưng năm sau cấu hình tương tự của nó chỉ khoảng 7-800$. bởi vậy mua hay ko mua là do nhu cầu thôi .
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy nến bạn cảm thấy cần thiết cho mục đích của mình thì nên mua, còn không thì để năm sau đi ,công nghệ ngày càng phát triển.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Nếu nhu cần thiết thì nên mua. Nếu cứ suy nghĩ sợ giá dollars tăng thì biết bao giờ mới mua máy được. Công nghệ ngày càng hiện đại, sản phẩm công nghệ mới ra rất nhanh => những sp ra trước sẽ giảm giá, thậm chí giảm mạnh.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Có thể giá đô tăng, nhưng công nghệ ngày một mạnh, và sự cạnh tranh giữa các hãng ngày càng gay gắt thì giá cả của máy có thể thấp hơn so vơi cấu hình. Nếu như bạn chưa thực sự cần dùng máy và chưa có điều kiện lấy thì theo mình bạn để sau này lấy cũng được.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thật ra câu hỏi này bạn nên trả lởi và có thêm một chút gợi ý của mọi người mới đúng, nếu bạn cần thiết dùng máy trong thời gian này và về tài chính bạn đã sẵn sàng thì mua ngay để dùng vì mua máy để phục vụ công việc chứ không để trong kho như vàng hay bất cứ một sảm phẩm nào cả, vì thế mua hay không thì phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng máy của bạn thôi.

Chúc bạn thành công.