Có nên mua laptop Asus A53TA-XN1 ?

Có bạn nào biết hiện con Asus A53TA-XN1 có giá bao nhiêu không? Xin giúp mình với! Mình đang cần gấp! Thanks các bạn trước nha!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

A53TA-XN1 có thiết kế giống như ASUS K53SV-B1, với chất liệu bằng nhựa mờ sẫm và có mô hình kẻ sọc bắt mắt, vỏ máy còn giúp chống bám dấu vân tay hiệu quả, trên nắp máy được in biểu tượng ASUS. Tuy nhiên, thiết kế này sẽ gây khó khăn khi bạn muốn vệ sinh máy tính.

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap

Đi sâu vào bên trong, bạn sẽ bắt gặp một bàn phím màu đen backlit và một touchpad lớn, mịn. Loa âm thanh phía dưới bàn phím, kèm nút nguồn ở phía trên bên phải được thiết kế khá cầu kì.

Trọng lượng của máy chỉ vỏn vẹn 14,9 x 10 x 1,3 mm, nhỏ hơn nhiều so với Gateway NV55VS05u (15 x 9,9 x 1 mm) và Toshiba Satellite L755D-S5204 (15 x 9,8 x 1,5 mm). Vì thế người dùng có thể dễ dàng cho vào ba lô hay túi xách để di chuyển.

Chúc bạn có lựa chọn ưng ý!