Giữa Laptop dell 1464 và 1564 ? nên chọn ai đây ?

DELL Inspiron 1464
* •
Intel(R) Core(TM) i3-330M Dual Core processor (2.13GHz, 3MB L2 Cache)
*
• 2GB System Memory (2 Dimm)
* • 250GB 5400RPM SATA Hard Drive

* • VGA ATI HD4330 512MB rời
* • 14.0" LED TFT WXGA True life (1366x768)
* • SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
* • Wireless,
Webcam, Bluetooth...
* •
Brand new 100%, bảo Hành 12 Tháng
dell inpiinnspron 1564
CPUIntel® Core™ i3-330M (2*2.13GHz) - 4 Threads - 1066MHz FSB - 3Mb L2 cacheTốc độ chip2.13 GhzCông nghệ chipcore i3 Tốc độ FSB1066 MhzCache L23 MbỔ cứng250 GB Hard Disk DriveRAM2GB DDR3 - 1066MHzỔ quangSuper Multi 8X DVD+/-R/RW w/Double Layer SupportMàn hình14" WLED Backlight LCD TrueBriteMàn hình gươngCó Kích thước14 inCard màn hìnhATI Mobility Radeon™ HD 4330CameraBuilt-in camera and microphoneWirelessDell™ Wireless 802.11b/gCác thông tin khác
Hệ điều hànhMicrosoft® Windows® 7 Home Premium Màu sắcObsidian Black

Tư vấn giùm mình nha: phân vân không biết chọn em nào nữa.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nhớ là con 1564 15.6" cơ mà. 2 con này chỉ khác nhau về kích thước màn hình thôi. Tùy nhu cầu của bác.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Con 1564 màn hình 15.6" bác ạ. Với lại cả 2 dòng này đều Free DOS chứ ko có win 7 home premium đâu. Nếu có thì là do cty bán họ cài vào cho bác khi mua hàng thôi.
Cấu hình tương đương nhau, bác xem mình cần máy lớn hay máy nhỏ mà chọn. Các dòng này cũng hầu hết do các nhà phân phối cho các đại lý, bác cứ thấy ở đâu giá rẻ là mua được.

Hỗ trợ mua hàng
Trả lời 14 năm trước

Như các bạn trên đã trả lời, hai laptop này cùng cấu hình, cùng nhà sản xuất, cùng dòng dell insprison. Chỉ khác nhau về độ lớn nhỏ của màn hình. Chổ công ty mình cũng có nhiều khách hàng có thắc mắc giống bạn. Không biết nên chọn loại nào. Mình tư vấn cho khách hàng như sao: dòng 14" thì nhỏ gọn nên nhẹ hơn, thích hợp cho duy chuyển, sử dụng máy vi tính cho những cong việc văn phòng, không đòi hỏi màn hình lớn. Còn dòng màn hình 15" Thích hợp cho người ít duy chuyển, đòi hỏi phải xài màn hình lớn, đồ họa, chơi game, .... Hy vọng mình có thể giúp được bạn.