Nên chọn laptop nào giữa Samsung và Asus?

Em tính mua cái xách tay. Nhưng đang phân vân giữa cái samsung R439 DT 03vn và asus A42JE. Có người nói về màn hình thì màn hình samsung sáng và rõ hơn của Asus có đúng không, nhưng về pin và tản nhiệt thì Asus lại tốt hơn. Ai đã xài Samsung dòng trên rồi xin cho ý kiến xem nên chọn Asus hay samsung xin đa tạ.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi! Công nhận là màn Samsung nhìn nịnh mắt hơn Asus, màn Asus mấy dòng A có 1 lỗi là ngả xanh và hơi mờ, nhìn ko thích lắm. Nhưng dùng lap ko chỉ là nhìn cái màn đúng ko bạn ? Vì màn có đjep mà hiệu năng kém thì cũng ko ăn thua. về khoản này thì Asus luôn được 1 vote tín nhiệm. Nói chung mình ngả về Asus, nhưng bạn nên ra tận nơi xem xét, tự mình trải nghiệm để có cảm giác thật nhất, tránh nghe lời "sàm tấu' của đội kinh doanh bán hàng
Chúc bạn chọn được máy ưng ý

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình thì bạn nên chọn và sử dụng asus vì dòng máy nền bền thì khỏi phải nói, thương hiệu đã được khẳng định, về độ bền, độ ổn định, về Samsung là dòng máy mới xâm nhập vào thị trường VN, mình nghe nói dòng máy này khá nóng, và độ ổn định không cao bằng Asus.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Asus là thương hiệu lớn, giá cả phải chăng, cấu hình tương đối ổn và còn BH 2 năm toàn cầu nữa nên bạn có thể mua.

Mình cũng đang dùng ASUS, thật sự mà nói, ASUS không có gì phải bàn về độ bền cả.

Máy cực mát, ngay cả mình bật máy liên tục từ 7h sáng tới 2h sáng hôm sau mà máy vẫn chả nóng 1 chút nào.

ASUS có 2 card VGA, có thể chuyển đổi để tiết kiệm Pin, màn hình bự, HDD lớn.

ASUSlà 1 lựa chọn khá hợp lí đó bạn.

Chúc bạn mua được máy tốt nhé.

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Nhận xét chung về 2 hãng này thì:

- Samsung có màn hình đẹp, độ trong mịn, màu sắc quá ukie, máy mát, nhưng có nhược điểm là pin yếu hơn các hãng khác.

- Asus thì màn hình yếu hơn nhiều so với Samsung, không đc màu sắc đẹp đâu bác. Nhưng bù lại, Asus có chế độ tản nhiệt tốt, máy mát, độ ổn định và độ bền cao cho phép bạn xử lý tốt các công việc có nhu cầu đi lại xa. Ngoài ra, Asus còn có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất với thời gian bảo hành lên tới 24 tháng.

Tóm lại là mình vote cho Asus.

Có nhiều model cho bạn lựa chọn tại http://bkc.vn. Chúc bạn sớm mua