Nên mua laptop vào thời điểm nào?

Mình đang có dự định mua laptop, nhưng mình không biết mua vào thời điểm cuối năm như thế này có hợp lý không( vì mình nghĩ cuối năm giá hàng điện tử thường cao hơn những thời điểm khác) mình có nên đợi đến qua tết rồi mua không nhỉ? mong các bạn giúp đỡ mình với! cám ơn các bạn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cũng không hẳn như bạn nghĩ đâu thường thì cuối năm các siêu thị + công ty lớn thường xả hàng cuối năm cho nên cũng có một số mặt hàng lap được giảm giá hoặc bán với giá gốc.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Tùy vào laptop của bạn là dòng mới hay dòng cũ nếu là dòng hot thì mắc là đương nhiên nếu là dòng trung bình trở xuống thì đừng lo vào cuối năm ng ta phải xả hàng trong kho để thu hồi vốn bạn có thể mua với giá phải chăng nhưng khi mua phải để ý đến chất lượng và cấu hình tương ứng đừng thấy giá rẻ hoặc khuyến mãi hot quá mà...bị hố vì vào cuối năm thì hàng tốt cũng có mà hàng quá đát thì cũng...nhiều.