Có nên mua macbook pro 17" unibody vào thời điểm này ?

Hi các bác ! -mình đg xài macbook pro 15" ,unibody. do máu mê công nghệ và nhu cầu tăng cao :thích xem phim Full HD ,cần tốc độ cao hơn,đổi gió,xài con 15" thấy hơi chậm vì mình thường xuyên xử lý nhạc, convert DVD phim ,photoshop,adobe audition,chơi game,lướt web cùng 1 lúc... -mình chỉ băn khoăn 1 điều là các bác nào đg xài macbook pro 17" thấy em này hơn đáng kể em 15" ở những chỗ nào ạ?theo các bác có nên upgrade máy vào thời điểm này k ,thời điểm mà theo mình ,có lẽ Apple sắp ra dòng macbook pro mới hoặc nâng cấp (cấu hình cao hơn , giá rẻ hơn chẳng hạn) theo chu kỳ nửa năm 1 lần.Hay là chờ 1 thời gian ngắn nữa rồi mới đổi các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Noel và lễ tết đến rồi , thời điểm giảm giá cho bạn đó , hãy đến PhoneGeer Phong đi bạn , hãy nói bạn " đến từ tinh tế " , đây là cửa hàng uy tín nhất trong 4f mà mình biết , quan điểm nửa năm nâng cấp thì... không biết đến bao giờ bro mới chịu sắm luôn hihihi ..............
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu tiền không thành vấn đề thì múc thôi . Mà kể cả có ra cái mới thì cũng không lo mất giá đâu.. lại bán đi phang con mới ... Con i7 nếu có ra thật thì chắc cũng mướt vì giá thành cao ... chưa kể nó đang đấm nhau với intel về cái cạc đồ họa thì còn khướt ... Mà thực tế thì ip hay ipod mới có cái 1 năm up 1 lần chứ mac thì chẳng có quy luật gì cả .
VipTech.vn
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích chơi game,đồ họa thì chọn con Asus w90vp,2 vga rơi ATI 4870,màn hình 18,4" - CPU: Intel Core 2 Quad Q9000 (4x2.0Ghz) - RAM: 6GB - HDD: 320GB + 320GB Sata =640G - Optical: DVD-RW Bluray - VGA: ATI Radeon HD 4870 1GB Dual (chạy song song 2 vga nhé) - Display: 18.4” FHD - Network: Wireless, LAN, Modem - Orther: Camera 2.0, Bluetooth,Finger, Card reader - OS: Windows Vista Home Premium - Status: Fullbox - Warranty: 12T Giá: 60tr (fix) [gallery]/18/yjj1261193394.jpg[/gallery][gallery]/18/yjj1261193394.jpg[/gallery] lh: 01 666666 107 http://uitvn.yoo.vn