Nên mua laptop nào bên US trong thời điểm này ?

Tình hình là mình có bạn cuối tuần này đi Mỹ và cuối tháng sẽ về.Mình muốn gởi mua dùm 1 cái laptop và nghe nói thời điểm này đang sale off mạnh dịp cuối năm,mình có lên trang amazone.com xem nhưng thấy giá ko chênh lệch nhiều so với ở đây.Các bạn tư vấn giúp mình nên mua loại nào giá tốt,ưu tiên HP,Sony,Dell, có trang web để xem càng tốt.Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua con dell XPX gì đó ko nhớ rõ,core i7 luôn đó 1500$,thằng em nó mơi mua nè xài ngon lắm.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Vào bestbuy xem rõ nhất cưng,thường là toshiba sale nhiều giá rẻ nhiều hơn thằng khác,hp cũng vậy,còn gateway chỉ xài tạm thôi,gateway bây giờ đâu còn là nó nữa hihi,gateway với acer giá rẻ hơn mấy thằng khác thì phải.